HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN CỦA COZY

TẤT CẢ TRẺ EM ĐỀU XỨNG ĐÁNG CÓ ĐƯỢC MỘT TUỔI THƠ ĐẦY TIẾNG CƯỜI
MUA HÀNG COZY - BẠN ĐANG GÓP PHẦN ĐEM LẠI NIỀM VUI CHO TRẺ EM BẤT HẠNH
Hàng năm, COZY sẽ trích một phần lợi nhuận để xây dựng khu vui chơi trẻ em cho các trại trẻ mồ côi trên toàn quốc.
Dự tính năm 2018 này sẽ khánh thành 5 khu vui chơi cho 5 trại trẻ mồ côi tai thành phố Hồ Chí Minh. Bắt đầu từ năm sau, COZY sẽ khánh thành 10- 20 khu vui chơi mỗi năm không chỉ nằm trong phạm vi TP HCM mà còn qua các tỉnh lân cận và trên toàn quốc.
COZY sẽ làm cầu nối cho quý khách hàng của COZY với các trại trẻ mồ côi cần giúp đỡ.  Vì vậy mọi thông tin về trại trẻ mồ côi sẽ được ghi rõ bên dưới để các mạnh thường quân có thể chia sẻ một phần nào với cuộc sống vất vả, côi cút của các em bé mồ côi.
NƠI NÀO CÓ TRẺ EM BẤT HẠNH - NƠI ĐÓ CÓ KHU VUI CHƠI CỦA NỘI THẤT COZY
NỤ CƯỜI CỦA CÁC EM LÀ NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI
Ý tưởng của COZY xuất phát từ đâu?
Trẻ em thường rất thích chơi, nhất là các em mồ côi thiếu tình thương. Hoạt động vui chơi thể chất đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển về trí tuệ cũng như về thể chất của trẻ em.
COZY nghĩ rằng việc chăm lo miếng ăn, áo mặc của các trẻ em mồ côi đã và đang được rất nhiều mạnh thường quân quan tâm.  Riêng chỉ có việc làm cho các em cười và hạnh phúc thì chưa ai thật sự quan tâm.  Vì vậy, COZY mong muốn rằng, mỗi khu vui chơi được hình thành từ tâm huyết, đóng góp của từng khách hàng của COZY sẽ thu thập được tiếng cười mừng rỡ và hạnh phúc của không chỉ hàng trăm mà hàng vạn, hàng triệu trẻ em bất hạnh từ mọi miền đát nước.  
COZY đã làm được gi?
KHU VUI CHƠI DÀNH CHO TRẺ MỒ CÔI CỦA CHÙA KỲ QUANG II
 
Chùa Kỳ Quang II với vị phật sống là Thầy trụ trì Thích Thiện Chiếu đã nhận nuôi gần 300 trẻ mồ côi trong đó có phân nửa là bị khuyết tật (Não úng thuỷ, khiếm thị, cụt tay chân..).  Chỉ một mình thầy cùng với các tăng ni phật tử tình nguyện đã vận hành một mái ấm khổng lồ để chăm sóc, nuôi dạy cho các em từ sơ sinh cho đến trưởng thành.  Ngoài ra, thầy còn mở phòng khám bệnh miễn phí cho dân nghèo và lớp học tình thương cho trẻ em không có hộ khẩu thành phố HCM được đi học.
Tấm lòng của thầy đáng được tôn vinh và noi theo.
Ngày 7.4.2018, COZY đã khai trương khu vui chơi phức hợp dành cho trẻ em từ mầm non đến cấp 2 tại sân thượng của chùa Kỳ Quang II.  Công trình nhận được sự ủng hộ hết mình của thầy trụ trì và niềm hạnh phúc rạng ngời của trẻ mồ côi trong chùa.  Khu vui chơi cũng là ước mơ được ấp ủ của thầy lâu nay được COZY triển khai thành hiện thực.
Xem thêm về chùa Kỳ Quang II, vui lòng click vào đây
Một số hình ảnh về chùa Kỳ Quang II
Một số hình ảnh về công trình Khu vui chơi của Nội Thất COZY tặng chùa Kỳ Quang II
Mọi đóng góp về tài chính hay vật phẩm đều được hoan nghênh.
Chi tiết xin liên hệ:
CHÙA KỲ QUANG II
Địa chỉ: 154/4A Lê Hoàng Phái, P.17, quận Gò Vấp, TPHCM
Hòa thượng: Thích Thiện Chiếu
Số điện thoại: +84 903 005 442
Account: TRẦN VĂN CHÂU
STK: ‎0104158918
Ngân hàng Đông Á - chi nhánh Gò Vấp