Hoạt động từ thiện của COZY

TẤT CẢ TRẺ EM ĐỀU XỨNG ĐÁNG CÓ ĐƯỢC MỘT TUỔI THƠ ĐẦY TIẾNG CƯỜI
KHI MUA SẢN PHẨM CỦA COZY, BẠN ĐANG GÓP PHẦN ĐEM LẠI NIỀM VUI CHO TRẺ EM BẤT HẠNH
Hàng năm, COZY sẽ trích một phần lợi nhuận để xây dựng khu vui chơi trẻ em cho các trại trẻ mồ côi trên toàn quốc.
Năm 2019, COZY đã khánh thành 5 khu vui chơi cho 5 trại trẻ mồ côi tại thành phố Hồ Chí Minh. Bắt đầu từ năm sau, COZY sẽ khánh thành 10-20 khu vui chơi mỗi năm không chỉ nằm trong phạm vi TP.HCM mà còn qua các tỉnh lân cận và trên toàn quốc.
Là cầu nối cho quý khách hàng của COZY với các trại trẻ mồ côi cần giúp đỡ, mọi thông tin về các trại trẻ sẽ được ghi rõ bên dưới để các mạnh thường quân có thể chia sẻ một phần nào với cuộc sống của các em bé mồ côi.
NƠI NÀO CÓ CÁC EM BÉ CẦN TIẾNG CƯỜI - NƠI ĐÓ SẼ CÓ KHU VUI CHƠI CỦA CHÚNG TÔI
NỤ CƯỜI CỦA CÁC EM LÀ NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI
Ý tưởng của COZY xuất phát từ đâu?
Trẻ em nào mà không thích vui đùa? Và hẳn là điều đó còn cần thiết hơn đối với các em nhỏ mồ côi thiếu tình thương. 
Với mọi trẻ em, hoạt động vui chơi thể chất đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển về trí tuệ cũng như về mặt thể chất. COZY nghĩ rằng việc chăm lo miếng ăn, áo mặc của các em đã và đang được rất nhiều mạnh thường quân quan tâm. Vậy còn tiếng cười và niềm hạnh phúc của các em? Thế nên COZY mong muốn rằng, mỗi khu vui chơi được hình thành từ tâm huyết, đóng góp dù là nhỏ nhất của từng khách hàng sẽ giúp mang đến tiếng cười của không chỉ nhiều mà còn là rất nhiều trẻ em bất hạnh ở mọi miền đất nước.  
COZY đã làm được gi?
KHU VUI CHƠI DÀNH CHO TRẺ MỒ CÔI CỦA CHÙA KỲ QUANG II
Thầy trụ trì Thích Thiện Chiếu của Chùa Kỳ Quang II đã nhận nuôi gần 300 trẻ mồ côi, trong đó hơn một nửa các em là trẻ bị khuyết tật (Não úng thuỷ, khiếm thị, cụt tay chân..). Chỉ một mình thầy cùng với các tăng ni phật tử tình nguyện đã vận hành một mái ấm khổng lồ để chăm sóc, nuôi dạy các em từ lúc sơ sinh cho đến khi trưởng thành. Thầy còn mở phòng khám bệnh miễn phí cho người nghèo và các lớp học tình thương cho trẻ em không có hộ khẩu thành phố được đi học. Tấm lòng của thầy thật đáng được tôn vinh.
Ngày 07/04/2018, COZY đã khai trương khu vui chơi dành cho trẻ em tại sân thượng của chùa Kỳ Quang II. Công trình nhận được sự ủng hộ hết mình của thầy trụ trì và niềm hạnh phúc rạng ngời của các em bé trong chùa.  Khu vui chơi cũng là ước mơ được ấp ủ của thầy bấy lâu, nay đã được COZY biến thành hiện thực.
Xem thêm bài viết về chùa Kỳ Quang II vui lòng click vào đây
Một số hình ảnh về chùa Kỳ Quang II
Một số hình ảnh về Khu vui chơi COZY đã xây dựng tại chùa Kỳ Quang II
Mọi đóng góp về tài chính hay vật phẩm đều được hoan nghênh.
Chi tiết xin liên hệ:
CHÙA KỲ QUANG II
Địa chỉ: 154/4A Lê Hoàng Phái, P.17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Sư thầy trụ trì: Thầy Thích Thiện Chiếu
Số điện thoại: +84 903 005 442
Chủ Tài Khoản: TRẦN VĂN CHÂU
STK: ‎0104158918
Ngân hàng Đông Á - Chi nhánh Gò Vấp