Giải thưởng

Gần 25 năm xây dựng và phát triển, cung cấp nhiều sản phẩm nội thất cao cấp giúp kiến tạo không gian sống sang trọng, đẳng cấp cho hàng triệu quý khách hàng, COZY đã vinh dự nhận được các giải thưởng danh giá từ nhiều tổ chức uy tín trong nước: 

COZY VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG "TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG" NĂM 2021

Năm 2021, lần thứ 6 liên tiếp, COZY ITALIAN SOFAS vinh dự được tiếp tục xướng tên là TOP 10 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương”. Với chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ nổi trội trong suốt hơn 25 năm thành lập và phát triển, COZY hiện đang là thương hiệu nhập khẩu nội thất uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm nội thất cao cấp chính hãng từ Ý, Nhật, Malaysia, Hongkong với mẫu mã đa dạng, thiết kế hiện đại, sang trọng. Các sản phẩm từ sofa, bàn ăn đến từng lọ hoa trang trí đều được những nhà thiết kế đến từ Italy và Australia lên ý tưởng đồng bộ, tạo nên không gian sống hoàn chỉnh và tinh tế nhất. Ngoài ra, khách hàng còn biết đến nội thất COZY ITALIAN SOFAS là thương hiệu đặc biệt với chế độ bảo hành sản phẩm từ 3 năm đến bảo trì trọn đời cùng nhiều chính sách vận chuyển và hậu mãi ưu việt.

COZY 5 NĂM LIÊN TỤC VÀO TOP 10 THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG 2020

Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương là giải thưởng trao bởi tạp chí kinh tế châu Á - Thái Bình Dương và trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á, trung tâm kinh tế châu Á - Thái Bình Dương Hà Nội (VAPEC Hà Nội), dưới sự giám sát của tổ chức chứng nhận quốc tế QMS - Australia, QMS tại Việt Nam. Giải thưởng nhằm tôn vinh thành tích đóng góp tích cực của doanh nghiệp cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập toàn cầu.

Việc góp mặt trong TOP 10 Thương hiệu nổi bật Châu Á - Thái Bình Dương 2020 một lần nữa khẳng định uy tín của thương hiệu với chất lượng sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng trong suốt 25 năm qua.

 

TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU HỘI NHẬP CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG NĂM 2019 

Nằm trong top 10 thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á - Thái Bình Dương năm 2019, COZY một lần nữa khẳng định uy tín của thương hiệu với chất lượng sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng trong suốt 24 năm qua. Bên cạnh đó, thương hiệu nội thất COZY còn có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế, xã hội cũng như xây dựng được vị thế của thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế. Giải thưởng là thành quả cho những nỗ lực của Cozy trong thời đại hội nhập kinh tế toàn cầu.

 

TOP 10 THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM NĂM 2019 

Hội Sở hữu trí tuệ vừa tổ chức lễ trao chứng nhận nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh năm 2019 tại Hà Nội vào ngày 2/6. Tại buổi lễ, công ty nội thất COZY được vinh danh nằm trong top 10 nhãn hiệu nổi tiếng của Việt Nam.

Với chiến lược phát triển đúng đắn, thương hiệu đẩy mạnh chuyên môn hóa đội ngũ nhân sự, cập nhật hệ thống quản lý tự động, nâng cao năng lực sản xuất. Công ty hoàn thiện kênh chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, khép kín từ khâu tiếp nhận, tư vấn, giao nhận sản phẩm đến chế độ bảo hành, hậu mãi nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tại COZY.

 

TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU HỘI NHẬP CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG NĂM 2018

Công ty TNHH Cuộc Sống Ấm Áp rất vinh dự khi nằm trong Top 10 giải thưởng "Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á - Thái Bình Dương 2018" do Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương và Mạng Hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng. Đây là thành quả chứng tỏ cho sự phát triển lớn mạnh của COZY cũng như sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng qua nhiều năm hoạt động của thương hiệu.

"COZY đã nhanh chóng trở thành thương hiệu sofa được người tiêu dùng đánh giá cao trên thị trường về số lượng mẫu mã, thiết kế đẳng cấp, chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi và giá thành hợp lý", đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

 

TOP 50 NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG - NHÃN HIỆU CẠNH TRANH VIỆT NAM 2018

Chương trình tư vấn và bình chọn nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh năm 2018 do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp cùng Hội truyền thông số Việt Nam và Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam tổ chức. Tại buổi lễ, công ty nội thất COZY được vinh danh vào nhóm 50 nhãn hiệu nổi tiếng của Việt Nam năm 2019. 


Ngoài COZY, nhiều thương hiệu mạnh khác cũng được xướng tên tại danh sách này gồm Vietnam Airlines, VinGroup, Tổng công ty công nghiệp Xi măng Việt Nam, Viglacera, Biti's... Hội đồng bình chọn nhìn nhận đây đều là những nhãn hiệu tiêu biểu của Việt Nam trong quá trình hội nhập và cạnh tranh quốc tế.

 

TOP 10 THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM 2017

Chương trình bình chọn “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng lần thứ VI – năm 2017” do Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế, Liên Hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam và VNPACO MEDIA kết hợp tổ chức trao tặng. Giải thưởng này nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội, được người tiêu dùng tin cậy.

Vượt qua hàng ngàn thương hiệu tham gia giải thưởng, nội thất COZY đã giành được vị trí nổi bật trong “Top 10 thương hiệu và nhãn hiệu nổi tiếng 2017”. Top 10 thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam còn có sự xuất hiện của nhãn hàng lớn khác như VietJet Air, Liên Á, Fuji Xerox…

 

TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG NĂM 2017

"Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2017" là giải thưởng dành cho COZY do hội đồng doanh nghiêp và các chuyên gia bình chọn. Lễ tôn vinh được diễn ra tại nhà hát Bến Thành - Tp. Hồ Chí Minh ngày 07/05/2017.

Từ những tiêu chí như chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá trị nổi bật, độ tăng trưởng ổn định và những đóng góp tích cực cho nền kinh tế, xã hội cũng như vị thế đơn vị trên thị trường trong nước và quốc tế đã giúp thương hiệu nội thất COZY được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2017.