Phòng khách sang trọng với sofa kiểu Nhật

| | Nov 01, 17 | Tin Nội Thất| Bình luận bài viết này
Mục lục
sofa nhật hamburg

Sofa Nhật Bản mang nét đẹp tinh tế, sang trọng nhưng không kém phần hiện đại như chính văn hóa của người Nhật. Nếu bạn là người thích sự mộc mac, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn rất tinh tế và hiện đại thì chắc chắn sofa kiểu Nhật sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của bạn. Cozy sẽ cùng bạn tìm hiểu những kiểu phòng khách sang trọng với sofa kiểu Nhật.

Sofa kiểu Nhật mang nét đẹp tinh tế, sang trọng

1. Sofa chân thấp đặc trưng kiểu Nhật

Điểm đặc trưng riêng biệt của người Nhật là kiểu ngồi bệt truyền thống, ngày nay kiểu ngồi bệt đó cũng được kết hợp vào những bộ ghế sofa hiện đại. Sofa chân “lùn” trở thành điểm khác biệt cho sofa Kiểu Nhật. Một bộ sofa kiểu Nhật chân thấp sẽ mang lại cho người dùng cảm giác dễ chịu, kiểu ngồi tự nhiên thoải mái, tạo sự gần gũi trong các buổi trò chuyện. Kết hợp sofa kiểu Nhật và bàn cafe thấp sẽ mang lại vẻ đẹp tinh tế, mộc mạc cho không gian phòng khách.

Sofa chân thấp đặc trưng kiểu Nhật

2. Sofa kiểu Nhật chân cao hiện đại

Nắm bắt được xu hướng hiện đại, các nhà sản xuất Nhật Bản cũng tạo ra những bộ ghế chân cao thanh thoát, hiện đại nhưng không làm mất đi vẻ tinh tế, mộc mạc, sang trong trong chiếc ghế sofa. Đồng thời, khi kết hợp cùng một chiếc bàn cách điệu tinh xảo sẽ mở ra cho bạn một góc nhìn mới về sofa kiểu Nhật.

Những bộ ghế sofa cao xu hướng hiện đại

3. Bàn cafe hiện đại kết hợp phong cách ngồi bệt chuẩn kiểu Nhật

Với những không gian đơn giản, nhẹ nhàng thì một bàn cafe đặt lên một tấm thảm cùng vài nệm ngồi sẽ là lựa chọn phá cách cho những chủ nhân thích phong cách ngồi bệt truyền thống của Nhật.

Bàn cafe ngồi bệt truyền thống

4. Kết hợp sofa và ngồi bệt

Bạn có một không gian phòng khách rộng rãi và yêu thích thiết kế nội thất theo phong cách Nhậtthì sự kết hợp giữa hai không gian một bên ghế sofa và một bên ngồi bệt sẽ làm phòng khách của bạn trở nên hoàn toàn khác biệt và độc đáo.

Sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống

Sofa kiểu Nhật không chỉ mang đến cho bạn nét đẹp tinh tế mà bạn còn sẽ hài lòng với chất lượng của sofa. Sofa Nhật được biết đến với những khâu kiểm tra chất lượng hết sức nghiêm ngặt của người Nhật. Các sản phẩm có các chi tiết được chăm chút tỉ mỉ. Dòng sofa Nhật có thể xem là lựa chọn cho những khách hàng yêu thích vẻ đẹp và chất lượng hoàn hảo của Nhật Bản.

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.