Nên mua ghế sofa nhập khẩu, sofa xuất khẩu ở đâu tại TP. HCM

| | Oct 12, 17 | Tin Nội Thất| Bình luận bài viết này
Mục lục
Nên mua ghế sofa nhập khẩu, sofa xuất khẩu ở đâu tại TP. HCM

Các loại sofa nhập khẩu hay xuất khẩu đều được sản xuất theo tiêu chuẩn tiên tiến, đảm bảo chất lượng, do đó ngày càng có nhiều người dân Việt Nam ưa chuộng. Vậy nên chọn mua những mẫu ghế sofa nhập khẩu, sofa xuất khẩu ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh đang là câu hỏi khiến nhiều người quan tâm. Hãy để với Cozy chúng tôi giúp bạn có được những bộ ghế sofa nhập khẩu cao cấp nhất hiện nay.

mua ghế sofa nhập khẩu sofa xuất khẩu


Các loại sofa nhập khẩu hay xuất khẩu đều được sản xuất theo tiêu chuẩn tiên tiến, đảm bảo chất lượng

Những dòng ghế nhập khẩu của Cozy

Với những ai muốn thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng cho không gian, thì người ta muốn tìm tới những bộ ghế sofa nhập khẩu, tuy nhiên trên thị trường có hàng loạt thương hiệu khiến người tiêu dùng đau đầu khi lựa chọn. Quá nhiều thông tin khiến họ không thể tìm được thông tin chính xác giúp bạn có thể tìm được nhà cung cấp chính xác. Ngoài ra, với những bộ ghế tới từ nhiều thương hiệu trên thế giới việc chứng minh nguồn gốc với người tiêu dùng là đương nhiên, nhất là với những bộ ghế sofa da thật nhập khẩu đắt tiền thì càng phải làm rõ điều này, bạn không thể mất một số tiền khá lớn mà lại chỉ được bộ ghế kém chất lượng. Tất cả sẽ được giải quyết khi bạn đến với Cozy chúng tôi.

Cozy cung cấp độc quyền 3 dòng sản phẩm ghế sofa đến từ 4 quốc gia khác nhau, như Italia, Nhật Bản và Malaysia.

Sofa Italy

Sofa da Ý vẫn luôn là biểu tượng của thiết kế đẳng cấp, chất lượng hàng đầu và phong cách lịch lãm nhất, vẫn kế thừa được nét kiến trúc, nội thất và sản phẩm nội thất đã phát triển rực rỡ từ thời La mã cổ đại.

sofa ý aberdeen

Bộ sofa da góc chữ L nhập khẩu Italy Aberdeen

Cho đến nay, Ý vẫn là một nước của công nghệ thuộc da đã phát triển hàng ngàn năm lịch sử, những nước có tiếng trên thị trường nội thất cũng hoàn toàn nhập khẩu nguyên liệu từ nước này để sản xuất.

Sofa Malaysia

Sofa Malaysia được thế giới biết đến với thiết kế hiện đại, kỹ thuật sản xuất tiên tiến, độ bền cao. Tất cả sản phẩm sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường, không độc hại.

Bộ sofa da góc chữ U nhập khẩu Malaysia SO-521

Sofa Nhật Bản

Sofa nhập khẩu Nhật Bản đại diện cho dòng sản phẩm nội thất đương đại cao cấp nhất của Châu Á, được sản xuất với quy trình kiểm soát chất lượng gắt gao nhất của người Nhật. Các sản phẩm có các chi tiết được chăm chút tỉ mỉ, mang hơi hướng thiết kế hiện đại của thế giới nhưng vẫn theo các tiêu chuẩn nhân trắc học của người Á Đông.

sofa Nhật Bản Harman nhập khẩu

Bộ Sofa da đa năng nhập khẩu Nhật Bản Harman

Sofa nhập khẩu Cozy với những đặc điểm nổi bật

Ngoài những sản phẩm nhập khẩu, Cozy có sản xuất sản phẩm để bán và xuất khẩu ngược lại đi các nước khác, chính vì thế chất lượng sofa được đánh giá cao, đây là một trong những thương hiệu đem tới chất lượng hàng đầu và giá cả phải chăng cho người tiêu dùng. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm Chọn mua sofa xuất khẩu hay sofa đóng ni theo kích thước.


Dòng sofa Việt Nam được sản xuất tại Nhà Máy COZY Việt Nam theo tiêu chuẩn Châu Âu. Nguồn gốc nguyên vật liệu cũng như chất lượng, độ bền sản phẩm đã được kiểm chứng bởi các nhà nhập khẩu Âu Mỹ.

Bộ sofa PVC góc chữ L xuất khẩu SO-013 (NILE)

Cozy có tất cả những mẫu mã từ giá rẻ cho tới những bộ nội thất cao cấp, vì thế bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn khi tới với chúng tôi, những sản phẩm của chúng tôi phù hợp cho nhiều phong cách, cổ điển có, hiện đại có, bán cổ điển có chính vì vậy chúng sẽ có giá trị thực sự với người tiêu dùng.

Hãy liên hệ với Cozy thông qua hệ thống cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh:

Showroom 1: 147 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 1 – (08) 54040775 - 09 8701 3371

Showroom 2: 192-198 Ngô Gia Tự, Q. 10 – (08) 54051775 - 016 9647 0305

Showroom 3: 237 Nguyễn Thị Thập, Q.7 – (08) 5433 0775 - 09 6310 0646

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.