Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Close Alternative Icon
CRAZY JUNE - SALE UP TO 70% OFF CRAZY JUNE - SALE UP TO 70% OFF
Down Arrow Icon
vi
  • vi
vi
  • vi
Bag Icon

Cách trang trí phòng khách đẹp hơn với bộ bàn ghế gỗ cafe

Mục lục
Cách trang trí phòng khách đẹp hơn với bộ bàn ghế gỗ cafe

Những chiếc ghế sofa đơn kết hợp cùng bàn cafe tinh tế, cách điệu đang là xu hướng được nhiều gia đình trẻ hướng đến. Để tạo ấn tượng cũng như sự tinh tế trong cách kết hợp sofa cùng bàn cafe bạn có hai kỹ thuật trang trí, một là kết hợp với phụ kiện nhỏ, hai là tạo điểm nhấn màu sắc. Cùng Cozy tìm hiểu thêm cách trang trí phòng khách đẹp hơn với bộ bàn ghế gỗ cafe nhé.

Bàn ghế gỗ cafe đang là xu hướng trong những năm gần đây

1. Kết hợp bàn cafe với phụ kiện nhỏ

Cách trang trí trên mặt bàn cafe cũng khá dễ dàng thay đổi. Tùy thuộc vào phong cách của bạn mà những gì đặc lên nó sẽ tạo được hiệu quả nhấn mạnh cũng như cho người khác cái nhìn ấn tượng về phòng khách.

Nếu bạn có một chiếc bàn bằng gỗ, tre, nan hay cối thì bạn nên kết hợp những vật liệu mang tính thiên nhiên như một bình hoa nhỏ làm bằng tre, gỗ, một vài chiếc hộp nhỏ làm thủ công bằng lát, hay một chậu cây nhỏ... Những vật liệu thiên nhiên sẽ tạo cho không gian phòng khách của bạn sự đồng điệu, giản dị, và khá tiết kiệm chi phí.

Tùy thuộc vào chất liệu của bàn cafe mà chọn vật trang trí phù hợp

Hãy chọn một chủ đề thống nhất (biển,đồng quê,...), hoặc thống nhất về chất liệu (tự nhiên, nhân tạo...) để tạo sự đồng bộ cho phòng khách của bạn.

Thống nhất về chủ đề hoặc chất liệu để tạo sự đồng bộ cho phòng khách

Nếu sofa của bạn sáng màu thì một chiếc bàn cafe màu tối sẽ là lựa chọn thích hợp. Đi kèm là những chi tiết nỗi bật như chân đèn, giá nến có thiết kế tinh xảo,hoặc những chậu cây nhỏ bắt mắt tạo nét nỗi bật trên bàn.

Nếu sofa của bạn sáng màu thì một chiếc bàn cafe màu tối sẽ là lựa chọn thích hợp

Nếu bạn có một bộ ghế sofa màu tối (đỏ, đen...) bạn nên lựa chọn bàn cafe có màu tương phản (trắng, đen...) để tạo ấn tượng. Các phụ kiện nên chọn phải thật đơn giản để tránh bị xung đột.

Các phụ kiện nên chọn phải thật đơn giản để tránh bị xung đột

2. Tạo điểm nhấn bằng màu sắc

Kỹ thuật đặc biệt thích hợp cho nội thất ánh sáng trung tính. Nó giúp loại bỏ sự đơn điệu ra khỏi không gian mà nó xuất hiện. Đối với phòng khách có sofa màu trắng, kem hay màu be thì quyết định này sẽ là một cách tuyệt vời để đa dạng hóa phong cách thiết kế cũng như sắc thái thể hiện.

Nếu ghế của bạn trên nền màu của bức tường nhiều màu (ví dụ như giấy dán tường phía sau); hãy cố gắng nhấn những giai điệu đẹp nhất (ví dụ như trong hình là các sọc ngang màu hồng hay màu xanh). Tương tự như vậy, phân phối sự nhấn mạnh đó trên ghế sofa và bàn cafe. Nhìn vào ví dụ bạn sẽ thấy những hướng dẫn được hiện.

Bạn có thể chọn một giai điệu chính cộng một vài chi tiết (trong đó có một số nhẹ hơn và một số đậm hơn) bao gầm tất cả các sắc thái khác nhau của một màu. Bạn cần phải trãi chúng ở cả hai vùng – một là ghế sofa, hai là bàn và ba là khu vực bức tường phía sau nếu nó cũng thuộc bảng màu trung tính.

Bàn gỗ cafe khi kết hợp với sofa sẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng. Với những hai cách trang trí trên, bàn hoàn toàn có thể tạo ra một không gian sang trọng và đầm ấm cho cả gia đình. Hãy thử và cho Cozy biết kết quả nhé!

 

Nếu bạn muốn mua sắm các loại bàn cafe gỗ, hãy đến ngay showroom COZY gần nhất để được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp giải đáp toàn bộ thắc mắc về đặc điểm của từng sản phẩm cũng như chia sẻ các kinh nghiệm sử dụng, cách bảo quản đồ gỗ nội thất bền đẹp theo thời gian... giúp bạn tìm được mẫu bàn cafe phù hợp với nhu cầu của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại bình luận