Cách phân biệt ghế sofa nỉ nhập khẩu cao cấp

| | Oct 29, 17 | Tin Nội Thất| Bình luận bài viết này
Mục lục
Cách phân biệt ghế sofa nỉ nhập khẩu cao cấp

Trong mỗi không gian phòng khách của nhiều gia đình Việt, những bộ sofa nỉ đã dần trở nên quen thuộc và được ưa chuộng nhất là dòng sofa nỉ nhập khẩu. Bởi lẽ không gian phòng khách của gia đình sẽ trở nên sang trọng và đẹp hơn nếu biết cách sử dụng bộ ghế sofa nỉ với những món đồ nội thất khác trong nhà.

Sofa nỉ khiến không gian phòng khách của gia đình sẽ trở nên sang trọng và đẹp hơn

Hiện nay thị hiếu của khách hàng đang hướng đến những sản phẩm nhập khẩu, tuy nhiên trên thị trường hiện đang tràn ngập các ghế sofa không rõ nguồn gốc do đó, khách hàng cần hiểu biết một số cách phân biệt ghế sofa nỉ nhập khẩu cao cấp.

Sofa nỉ nhập khẩu phải rõ ràng về nguồn gốc

Hiện nay trên thị trường sofa nỉ là dòng ghế có rất nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau như: Pháp, Bỉ, Đài Loan, Hàn Quốc, … Tương tự sofa da nhập khẩu, mỗi dòng nỉ của từng quốc gia khác nhau lại có sự bền đẹp khác nhau. Bởi vậy dù bộ sofa nỉ nhà bạn có được đặt đóng hay mua mẫu sẵn có thì chú ý đến nguồn gốc của chất liệu nỉ là việc làm cần được bạn quan tâm.

Vải nỉ bọc sofa nhập khẩu từ Malaysia

Sofa nỉ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Nguồn gốc xuất xứ của sofa nỉ sẽ giúp bạn dễ dàng phân biệt được đâu là chất liệu cao cấp và đâu mà chất liệu bình dân.

Sofa nỉ nhập khẩu được cung cấp bởi đơn vị uy tín

Nhập khẩu sofa nỉ từ nước ngoài về không phải là chuyện dễ dàng vì thế đòi hỏi đơn vị chuyển giao nó phải thật uy tín và chất lượng trên thị trường. Không những thế, đơn vị uy tín cũng sẽ giúp đảm bảo cho bạn sofa nỉ nhập khẩu 100% chất lượng và luôn cam kết bảo hành cho bạn.

Đơn vị uy tín cũng sẽ giúp đảm bảo cho bạn sofa nỉ nhập khẩu 100% chất lượng

Sofa nỉ nhập khẩu phải có hướng dẫn sử dụng rõ ràng

Nếu bạn không may mua phải dòng sofa nỉ không rõ nguồn gốc xuất xứ và kém chất lượng, những lúc vệ sinh sofa nỉ bạn sẽ rất khổ sở không biết cách vệ sinh chúng như thế nào bởi chúng không có hướng dẫn sử dụng đi kèm.

Mỗi dòng chất liệu nỉ nhập khẩu khác nhau sẽ cho bạn hướng dẫn sử dụng riêng để phù hợp với tính chất của chất liệu

Tuy nhiên đối với những dòng sofa nỉ nhập khẩu có xuất xứ rõ ràng thì lại khác. Mỗi dòng chất liệu nỉ nhập khẩu khác nhau sẽ cho bạn hướng dẫn sử dụng riêng để phù hợp với tính chất của chất liệu. Chính vì thế khi đi mua sofa nỉ nhập khẩu bắt buộc bạn phải xem xét xem chúng có hướng dẫn sử dụng hay không nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm cách vệ sinh các loại ghế sofa đúng cách và đơn giản tại nhà.

Sofa nỉ nhập khẩu có kiểu dáng đẹp

Đây là cách nhận biết rất quan trọng. Bạn cần xét xem về dáng nỉ của ghế sofa xem chúng có vuông vức không, độ căng trùng thế nào và liệu chúng có thoải mái khi ngồi không. Nếu sofa nỉ nhập khẩu chất lượng chúng sẽ có dáng vuông mức và có độ căng trùng hợp lý khi ngồi khác với những chất liệu nỉ gia công. Chất liệu nỉ gia công thường nhăn nhúm và có độ co giãn cũng như đàn hồi kém.

Sofa nỉ nhập khẩu chất lượng chúng sẽ có dáng vuông mức và có độ căng trùng hợp lý khi ngồi

Với những cách nhận biết trên đây của chúng tôi thì thật không khó để có được những bộ sofa nỉ nhập khẩu chất lượng phải không nào. Cozy hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình được mẫu sofa nỉ chất lượng trong thời gian sớm nhất với giá cả hợ lý nhất!

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.