Nhà thiết kế

CARLO FORRCOLINI

GIÁM ĐỐC THIẾT KẾ TÀI NĂNG

 

COZY độc quyền phân phối các mẫu sofa được thiết kế bởi Carlo Forrrcolini theo phong cách Đương đại Contemporary mang thương hiệu IDP Italia.

Carlo Forrcolini là một nhà thiết kế đặc biệt nổi tiếng trong ngành thiết kế nội thất của thế giới với nhiều triễn lãm quốc tế tại Madrid, Los Angeles, London, Hamburg, Cologne, Tokyo, Sidney, Santiago del Chile, Oslo. Sinh ra ở Como, ông tốt nghiệp Trường Đại học Mỹ Thuật tại Milan trước khi thành công với vai trò đồng sáng lập Alias (1979), Nemo (1993) và OYLight (2005). Trong suốt sự nghiệp vô cùng thành công của mình, ông đã tạo ra hơn một trăm tác phẩm (đồ nội thất, đồng hồ, đồ vật, v.v.) lấy cảm hứng từ văn học, điện ảnh và nghệ thuật.

Các thiết kế của ông nằm trong bộ sưu tập của Bảo tàng Thiết kế Cooper Hewitt ở New York, Bảo tàng Nghệ thuật Trang trí ở Paris, trong Bộ sưu tập Lịch sử Thiết kế Ý tại Bảo tàng Mỹ thuật ở Milan. Kể từ năm 2012, ông đóng vai trò định hướng phong cách thiết kế của IDP Italia và chỉ đạo xu hướng mỹ thuật các sản phẩm nội thất của IDP.