Sofa nhỏ gọn cho phòng khách bé xinh

| | Dec 03, 17 | Tin Nội Thất| Bình luận bài viết này
Mục lục
Sofa nhỏ gọn cho phòng khách bé xinh

Đối với những phòng khách nhỏ thì cần một bộ ghế Sofa nhỏ gọn để cân đối không gian bên trong. Vậy Sofa nhỏ gọn là như thế nào? Có đảm bảo được nhu cầu sử dụng bình thường hay không?

Sofa nhỏ gọn phù hợp với loại phòng khách nào?

sofa-nho-gon-cho-phong-khach-be-xinh-hinh-anh 1

Sofa nhỏ gọn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình

Sofa nhỏ gọn là bộ Sofa thường có 3-4 chỗ ngồi, chỉ có 1 văng. Sofa nhỏ giúp tiết kiệm được diện tích căn phòng của bạn. Nếu như bạn ở căn hộ chung cư, diện tích khá khiêm tốn vì thế bạn chỉ có thể đặt được một bộ ghế Sofa nhỏ.

Hoặc, đối với những bạn trẻ còn độc thân, chưa có gia đình thì nhu cầu sở hữu một bộ ghế Sofa nhỏ gọn là hết sức cần thiết. Vì khi đó nhu cầu sử dụng của những bạn trẻ này không cao, thông thường chỉ phục vụ cho chính bản thân mình.

Sofa nhỏ gọn có đáp ứng được nhu cầu cho người sử dụng không?

Có đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng hay không tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình. Nhưng các bạn cứ yên tâm, vì ngoài bang ghế chính ra bạn có thể mua thêm nhiều ghế phụ khác, loại ghế phụ này dùng khi cần thiết, bình thường có thể đặt gọn vào góc nhà. Như vậy vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng cho gia đình, vừa tiết kiệm được diện tích lại vừa thỏa mãn nhu cầu sử dụng, rất tiện lợi.

Nên mua loại Sofa nhỏ gọn nào?

Bộ ghế Sofa PVC xuất khẩu SO-019N

sofa-nho-gon-cho-phong-khach-be-xinh-hinh-anh 2

Sofa PVC xuất khẩu SO-019N

Bộ ghế Sofa xuất khẩu này được sản xuất tại nhà máy COZY của Việt Nam. Tuy nhiên đã qua công nghệ xử lý mối mọt Châu Âu. Phần nệm mút được nhập khẩu từ Malaysia, chỉ may được nhập từ Anh Quốc, da bò nhập từ Ý, chất liệu PVC được nhập từ Thái Lan và vải nhập từ Hàn Quốc. Như vậy tất cả nguyên vật liệu đều được nhập khẩu từ nước ngoài và dĩ nhiên công nghệ sản xuất cũng trên tiêu chuẩn Châu Âu hiện đại.

Với thiết kế đẹp, mẫu mã hoàn hảo và chất liệu tốt và kích cỡ nhỏ gọn phù hợp với phòng khách bé xinh. Rất nhiều hộ gia đình đã mua sản phẩm ghế Sofa PVC S0-019N này sử dụng. Chúng tôi nghĩ rằng gia đình bạn cũng cần đến nó.

Bộ Sofa da nhập khẩu Malaysia SO-506

sofa-nho-gon-cho-phong-khach-be-xinh-hinh-anh 3

Sofa da nhập khẩu Malaysia SO-506

Nhiều người nghĩ rằng chỉ có những bộ ghế “hoành tráng” thì mới là hàng nhập khẩu. Nhưng những bộ Sofa cỡ nhỏ vẫn là có hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Bộ ghế Sofa nhập khẩu Malaysia SO-506 được nhập từ Malaysia. Với thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt có thể linh động hơn trong thiết kế phòng khách, giúp cho chủ nhà có thể ý tưởng mới để trang trí.

Vì sao nên mua nội thất Sofa tại COZY?

  • Sofa được sản xuất bởi nhà máy COZY tại Việt Nam, sử dụng nguyên liệu 100% ngoại nhập. 
  • COZY đồng thời là đại diện phân phối các dòng nội thất cao cấp nhập khẩu Malaysia, Nhật Bản. 
  • Mẫu mã đa dạng, thiết kế đẳng cấp, giao hàng tận nơi, bảo hành 3 năm.

Đến ngay showroom COZY để được tư vấn miễn phí, lựa chọn bộ sofa phù hợp với gia đình bạn. Các chi nhánh của COZY tại TP. HCM

  • Showroom 1: 147 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 1 - 5404 0775 
  • Showroom 2: 192-198 Ngô Gia Tự, Q. 10 - 5405 1774 
  • Showroom 3: 237 Nguyễn Thị Thập, Q.7 - 5433 0775 

Hotline bảo hành: (08) 6266 5058 - 0965.140.628

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.