“Rinh” ngay ghế Sofa nhập khẩu chất lượng tại cửa hàng COZY

| | Nov 29, 17 | Tin Nội Thất| Bình luận bài viết này
Mục lục
“Rinh” ngay ghế Sofa nhập khẩu chất lượng tại cửa hàng COZY

Một bộ ghế Sofa nhập khẩu chất lượng không những là tài sản mà còn là niềm tự hào của gia đình, vì bộ Sofa thể hiện được sự đẳng cấp của chủ nhà. Nhưng cơ hội có thể mở ra với bất kỳ ai, chỉ cần đến cửa hàng Sofa của COZY là có thể sở hữu ngay một bộ ghế chất lượng, thể hiện đúng giá trị đẳng cấp của mình.

Tại sao ghế Sofa nhập khẩu lại chưa bao giờ ngừng hot?

Qủa nhiên, ghế sofa nhập khẩu chưa bao giờ ngừng sốt trên thị trường nội thất Việt Nam. Cũng dễ hiểu bởi vì chất lượng sản phẩm được nâng lên một tầm cao mới, giá trị tương đương với giá cả.

Mặc khác, ghế Sofa nhập khẩu ở Việt Nam toàn bộ là những sản phẩm cao cấp từ các nước có nền công nghiệp phát triển, khoa học kỹ thuật không ngừng đổi mới và nâng cấp. Chính vì thế mà sản phẩm ghế Sofa được sản xuất trên công nghệ dây chuyền tiên tiến, hiện đại nhất nhì trên thế giới.

Rinh-ngay-ghe-Sofa-nhap-khau-chat-luong-tai-cua-hang-COZY-hinh-anh 2

Ghế Sofa da nhập khẩu chưa bao giờ ngừng "hot" trên thị trường Việt Nam

Theo tâm lý của người tiêu dùng, họ sẵn sàng bỏ ra một số chi phí khá lớn để đầu tư vào một bộ ghế Sofa nhập khẩu chất lượng, có tuổi thọ lâu dài vẫn cảm thấy xứng đáng hơn mua một bộ ghế có giá thành thấp hơn nhưng tuổi thọ lại kém.

Như vậy, lý do vì sao ghế Sofa nhập khẩu không ngừng hot ở thị trường Việt Nam cũng là một điều dễ hiểu.

Cửa hàng COZY có bán ghế Sofa nhập khẩu nào?

Đã có mặt trên thị trường hơn 20 năm và trở thành nhà phân phối đại diện ở Việt Nam có bán sản phẩm ghế Sofa chính hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Đã phục vụ được hàng trăm triệu khách hàng trong cả nước, thậm chí đối với những khách hàng khó tính nhất. Bởi vì lý do đơn giản COZY luôn đề cao chất lượng sản phẩm, mang đến giá trị thật cho khách hàng. Tại cửa hàng của COZY có bán một số loại ghế Sofa nhập khẩu nổi tiếng trên thế giới như:

  • Ghế Sofa nhập khẩu Nhật Bản: Ghế Sofa nhập khẩu Nhật Bản được sản xuất trên công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến. Hơn nữa người Nhật kỹ tính, chăm chỉ nên sản phẩm ghế Sofa Nhật Bản dường như không hề bị lỗi.
  • Ghế Sofa nhập khẩu Italy: Ghế Sofa Italy là sản phẩm được bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam. Bởi vì kiểu dáng ghế Sofa Italy đa dạng, không kén khách hàng, dù phòng khách nào cũng có thể sử dụng dòng ghế Sofa Italy.

Rinh-ngay-ghe-Sofa-nhap-khau-chat-luong-tai-cua-hang-COZY-hinh-anh 3

Tại sao không nhân cơ hôi này "rinh" ngay cho nhà mình một bộ ghế Sofa tại COZY

  • Sofa Việt Nam: Dù không phải là Sofa được nhập khẩu từ nước ngoài về. Nhưng Sofa Việt Nam được bán tại cửa hàng của COZY là những sản phẩm được chọn lọc. Nguyên vật liệu được nhập từ nước ngoài về và sản phẩm trên công nghệ tiên tiến của nước ngoài.

Rinh-ngay-ghe-Sofa-nhap-khau-chat-luong-tai-cua-hang-COZY-hinh-anh 4

COZY luôn phục vụ quý khách hàng

Như vậy tại sao mỗi gia đình lại không tiến hành “rinh” ngay một bộ Sofa chất lượng, uy tín từ cửa hàng COZY về nhà mình nhỉ. Mua sản phẩm nước ngoài ngay tại Việt Nam là trải nghiệm cực kỳ thú vị.

Vì sao nên mua nội thất Sofa tại COZY?

  • Sofa được sản xuất bởi nhà máy COZY tại Việt Nam, sử dụng nguyên liệu 100% ngoại nhập. 
  • COZY đồng thời là đại diện phân phối các dòng nội thất cao cấp nhập khẩu Malaysia, Nhật Bản. 
  • Mẫu mã đa dạng, thiết kế đẳng cấp, giao hàng tận nơi, bảo hành 3 năm.

Đến ngay showroom COZY để được tư vấn miễn phí, lựa chọn bộ sofa phù hợp với gia đình bạn. Các chi nhánh của COZY tại TP. HCM

  • Showroom 1: 147 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 1 - 5404 0775 
  • Showroom 2: 192-198 Ngô Gia Tự, Q. 10 - 5405 1774 
  • Showroom 3: 237 Nguyễn Thị Thập, Q.7 - 5433 0775 

Hotline bảo hành: (08) 6266 5058 - 0965.140.628

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.