Những mẫu bàn ăn giá rẻ tại COZY

| | Dec 10, 17 | Tin Nội Thất| Bình luận bài viết này
Mục lục
Những mẫu bàn ăn giá rẻ tại COZY

Bàn ăn là vật dụng không thể nào thiếu đối với gia đình. Nhà bếp nào cũng phải có bàn ăn vừa là vật dụng để cả nhà quây quần bên nhau trong mâm cơm và cũng là nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam chúng ta. Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều mẫu bàn ăn đep, giá rẻ và tại cửa hàng COZY cũng có bán một số mẫu bàn ăn giá rẻ, đẹp, chất lượng. Bạn có thể ghé tham khảo cho gia đình mình nhé!

Bộ bàn ăn 6 ghế Hong Kong DI-651

nhung-mau-ban-an-gia-re-tai-cozy-hinh-anh 1

Bộ bàn ăn 6 ghế Hong Kong DI-651

Loại bàn ăn 6 ghế này được nhập khẩu nguyên kiện từ Hong Kong về Việt Nam và COZY là thương hiệu duy nhất có bán loại sản phẩm này.
Nguyên liệu làm nên bộ bàn ghế ăn này được chọn lọc rất kỹ lưỡng, toàn bộ đều được qua kiểm tra. Những nguyên liệu này hoàn toàn không độc hại cho sức khỏe của con người và cũng không gây độc hại cho môi trường.
Toàn bộ khung bàn ghế được làm từ gỗ tự nhiên 100%, trong đó bàn ăn được làm từ đá cẩm thạch. Còn phần chân ghế thì bằng chất liệu thép có phủ lớp sơn, mặt ghế ngồi được làm từ chất liệu PVC.
Bộ bàn ăn này vừa đẹp, vừa sang trọng. Quan trọng hơn là chất lượng tốt, nguyên vật liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
Bộ bàn ăn 6 ghế Hong Kong DI-651 tính thời đến thời điểm hiện tại có mức giá 27.400.000 đồng nhưng sản phẩm đang được giảm giá 30% nên còn 19.180.000 đồng. Với kiểu dáng đẹp, hàng chất lượng như vậy như giá chỉ còn 19.180.000 đồng cho trọn bộ bàn ăn thì hẳn là một cơ hội hiếm có.

Bộ bàn ăn 8 ghế Hong Kong DI-631

nhung-mau-ban-an-gia-re-tai-cozy-hinh-anh 2

Bàn ăn 8 ghế Hong Kong DI-631

Đây cũng là một bộ bàn được nhập khẩu nguyên kiện từ Hong Kong. Tuy nhiên mặt bàn ăn là chất liệu kính, sơn màu capu còn phần lưng ghế thì được bọc da, phần mặt ngồi được làm từ chất liệu PVC.
Bàn ăn 8 ghế Hong Kong DI-631 có kích thước (160- 220) x 90 x 76 cm, 8 ghế ngồi rộng rãi thoải mái, đặc biệt mỗi khi có khách loại bàn này có thể đáp ứng được đủ nhu cầu sử dụng. Nhưng cũng có một nhược điểm đó chính là loại bàn này có diện tích tương đối lớn nên chỉ dùng cho những gia đình có phòng bếp rộng rãi.
Giá hiện tại của bộ bàn ghế này là 23.300.000 đồng, tuy nhiên được giảm giá 30% nên còn 16.310.000 đồng. Với mức giá yêu thương này chắc chắn sẽ mang đến hứng thú cho rất nhiều chị em chúng ta đúng không nào?
Ngoài việc sở hữu bộ bàn ghế ăn với mức giá yêu thương thì khách hàng của COZY còn được tặng kèm nhiều chương trình hấp dẫn khác nữa. Chị em hãy nhanh chóng đến cửa hàng của COZY để được tham quan thêm nhiều mẫu bàn ăn giá rẻ nữa, khi đó sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn khác.

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.