Mua ghế sofa giường đẹp ở đâu uy tín?

| | Oct 23, 17 | Tin Nội Thất| Bình luận bài viết này
Mục lục
Mua ghế sofa giường đẹp ở đâu uy tín?

Sofa giường với nhiều tính năng và công dụng đang trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện đại. Tuy nhiên mua sofa giường ở đâu đẹp? Mua sofa giường ở đâu để chất lượng đảm bảo? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng trên các diễn đàn mua sắm nội thất. Do đó, Cozy sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.

Sofa giường với nhiều tính năng và công dụng đang trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện đại

Do tính tiện dụng và thẩm mỹ cao, ghế sofa giường đang trở thành xu hướng “hot” trong năm 2017. Theo đó, có nhiều đơn vị, siêu thị, cửa hàng cung cấp dòng nội thất này, tạo nên một thị trường chung đa dạng về mẫu mã, màu sắc và giá thành sản phẩm. Vì vậy, khách hàng cần một số tiêu chí để nhận diện nơi cung cấp sofa giường đẹp và uy tín.

1. Mẫu mã, kiểu dáng đa dạng

Sofa giường (sofa bed) là một trong những sản phẩm đi đầu, thể hiện sự sáng tạo vượt bậc trong thiết kế, kiểu dáng và khả năng tích hợp hoàn hảo giữa sofa cho phòng khách nhỏ với giường nằm êm ái. Do đó, các đơn vị cung cấp nội thất chính hãng thường rất đầu tư trưng bày về dòng sản phẩm này ở các vị trí tốt của showroom hoặc cửa hàng. Trưng bày nhiều mẫu mã và kiểu dáng cho bạn lựa chọn cũng phần nào thể hiện khả năng và quy mô của cửa hàng.

Sofa giường thể hiện khả năng tích hợp hoàn hảo

2. Chất liệu có nguồn gốc rõ ràng

Để chọn được một chiếc ghế sofa giường nằm ưng ý, khách hàng cũng nên lưu tâm đến các yếu tố về chất liệu, bởi độ bền của một chiếc sofa giường phụ thuộc nhiều vào khung sườn nâng đỡ, các rãnh trượt, gờ mấu, hốc hộp… làm nên sản phẩm thông minh này. Với thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều như Việt Nam, tuổi thọ của khung sườn sẽ rất dễ bị ảnh hưởng bới các tác động từ thời tiết.

Nếu cửa hàng có thể cung cấp nguồn gốc về chất liệu khung và vải bọc thì bạn có thể phần nào an tâm về chất lượng sản phẩm

Quan trọng không kém khung sườn chính là đệm mút và vải bọc sofa. Đệm làm sofa nên có độ dày vừa phải, nhẹ, mềm xốp để dễ di chuyển nhưng có phải đảm bảo tính đàn hồi, nâng đỡ.

Nếu cửa hàng có thể cung cấp nguồn gốc về chất liệu khung và vải bọc thì bạn có thể phần nào an tâm về chất lượng sản phẩm.

3. Cho lắp đặt và ngồi thử tại chỗ

Các tính năng và công dụng của ghế sofa giường được thể hiện ở khả năng chuyển đổi linh hoạt từ chiếc ghế sofa sang chiếc giường êm ái. Do đó, bạn cần yêu cầu nhân viên cho lắp đặt chuyển đổi ngay tại showroom hoặc cửa hàng để đảm bảo các chức năng đều có thể dễ dàng sử dụng.

Việc ngồi thử sofa tại chỗ cũng rất quan trọng

Ngoài ra, việc ngồi thử sofa tại chỗ cũng rất quan trọng. Hãy ngồi thử nhiều loại sofa giường khác nhau để có thể nhận ra sự khác biệt giữa các loại đệm mút. Từ đó lựa chọn được mẫu ghế phù hợp với yêu cầu của bản thân.

Đối với những cửa hàng lớn, uy tín, nhân viên tư vấn sẽ tự động mời khách hàng ngồi thử, lắp đặt thử vì đây chính là những yếu tố thuyết phục khách hàng lựa chọn nhanh nhất.

4. Chế độ bảo hành

Xây dựng thương hiệu từ lòng tin và sự tín nhiệm của khách hàng sử dụng, các đơn vị cung cấp sofa uy tín thường có chế độ bảo hành rất tốt, thông thường đối với dòng sofa sẽ từ 10-15 năm. Khách hàng cũng có thể dựa vào chế độ bảo hành này để phần nào đánh giá chất lượng của sản phẩm.

Đơn vị uy tín có thể sẽ cung cấp chế độ lau chùi sofa khi có yêu cầu

Hy vọng với những tiêu chuẩn trên đây sẽ giúp quý khách phần nào lựa chọn được những chiếc ghế sofa giường đẹp. Nếu như quý khách hiện đang sinh sống ở tại TP. Hồ Chí Minh thì có thể đến với hệ thống cửa hàng của Cozy để nhân viên của chúng tôi giúp quý khách lựa chọn một bộ ghế sofa ưng ý.

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.