Mua ghế sofa đa chức năng nhập khẩu Nhật Bản ở đâu tại TPHCM

| | Apr 25, 18 | Tin Nội Thất| Bình luận bài viết này
Mục lục
Mua ghế sofa đa chức năng nhập khẩu Nhật Bản ở đâu tại TPHCM

Những chiếc ghế sofa đa năng dạo gần đây đã mau chóng trở nên phổ biến trong cuộc sống thế kỷ 21 hiện đại ngày nay. Không những chỉ tiện dụng, linh hoạt mà chúng còn giúp tiết kiệm rất nhiều không gian cho căn phòng, khiến đời sống sinh hoạt của các hộ gia đình trở nên rất dễ dàng, tiện lợi. Những mẫu ghế sofa đa chức năng trên thị trường rất phong phú, thế nhưng, các bộ ghế sofa cao cấp nhập khẩu Nhật Bản thì chỉ có duy nhất tại COZY thôi nhé!

Những bộ sofa đa năng nhập khẩu Nhật Bản của COZY có chất lượng thế nào?

Tất nhiên là có chất lượng khỏi phải bàn cãi nữa rồi! Như những bộ sofa khác được cung cấp và phân phối tại Nội thất COZY, các bộ sofa đa năng nhập khẩu luôn có chất lượng tuyệt vời nhất, tương xứng với giá tiền mà khách hàng phải bỏ ra.

Bộ sofa da đa năng nhập khẩu Nhật Bản SO-918 thuộc dòng sản phẩm cao cấp Sofa Nhật Bản, hiện đang được cung cấp với giá khuyến mãi chỉ 57.260.000₫ đã bao gồm VAT

Đến từ đất nước mặt trời mọc, vùng đất của những nền văn hóa đậm đà những sắc thái và những con người chăm chỉ, kiên cường nên các sản phẩm có mác Nhật Bản luôn sở hữu chất lượng hoàn hảo, và những bộ sofa đa năng cũng không phải là một ngoại lệ.

Bộ sofa da đa năng Nhật Bản SO-907 mang đậm nét sang trọng vốn có của nghệ thuật thiết kế nội thất Nhật Bản và bạn có thể chọn từ 11 màu da (không phụ thu)

Với các chi tiết được chăm chút một cách tỉ mỉ, những bộ sofa đa năng nhập khẩu Nhật Bản mang hơi hướng thiết kế hiện đại của thế giới nhưng vẫn theo các tiêu chuẩn nhân trắc học của người Á Đông. Chúng được làm ra bằng những chất liệu sau đây:

  • Khung sườn: gỗ bạch đàn 
  • Nệm mút: nhập khẩu
  • Da: nhập khẩu từ Italy

Vậy tại sao nên tin tưởng đầu tư mua một bộ sofa cao cấp tại COZY LIVING?

Một bộ sofa cao cấp có giá thành không hề rẻ, vậy nên mua ở đâu thì đảm bảo an toàn cả về chất lượng, giá cả lẫn chế độ bảo hành? Tại sao nên tin tưởng COZY? Đó là những câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra với các nhân viên tư vấn chúng tôi.

COZY nổi tiếng chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao cấp nhất ngay từ khi được thành lập vào năm 1996

Với hơn 20 năm có mặt trên thị trường, cùng rất nhiều sự nhiệt huyết và đam mê, COZY chúng tôi luôn muốn đem đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho các khách hàng cũng như đồng hành trong đời sống sinh hoạt của mọi người.

Giá cả tương xứng với chất lượng cùng vô vàn những khuyến mãi, dịch vụ hậu mãi, bảo hành,… đó chính là những lí do đã giúp COZY trở thành một thương hiệu uy tín.

 

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.