Kinh nghiệm mua salon da nhập ngoại không bị “hố”

| | Dec 15, 17 | Tin Nội Thất| Bình luận bài viết này
Mục lục
Kinh nghiệm mua salon da nhập ngoại không bị “hố”

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều mẫu salon da ngoại nhập, tuy nhiên chất lượng thì rất đa dạng, đôi khi người mua cũng không phân biệt được đâu là da thật đâu là da giả. COZY có bài viết muốn chia sẻ đến quý khách hàng kinh nghiệm mua salon da nhập khẩu mà không bị “hố”.
Nếu một người mua bình thường, ít kinh nghiệm trong lĩnh vực da thì chắc chắn rất khó có thể phân biệt được đâu là da thật và đâu là da giả. Dưới đây là 4 kinh nghiệm giúp cho quý khách hàng phân biệt dễ dàng khi mua salon da nhập, đúng với số tiền mà chúng ta bỏ ra để mua sản phẩm.

Kiểm tra bằng mắt thường

kinh-nghiem-mua-salon-da-nhap-ngoai-khong-bi-ho-hinh-anh 3

Da giả dù đã qua xử lý vẫn không thể có lỗ chân lông

Quý khách hàng nên lưu ý, khi mua salon da nhập khẩu, dù là salon nhập khẩu Italy hay salon nhập khẩu Nhật Bản thì điều quan trọng nhất đó chính là kiểm tra da. Vì chất lượng da thật có độ bền lâu dài, có độ êm và mát nhất định.
Khi kiểm tra bằng mắt thường, nếu là da thật thì các bạn sẽ thấy xuất hiện lỗ chân lông. Nếu là da giả thì dù qua nhiều lớp xử lý dấu vân cũng không thể nào làm giả lỗ chân lông được. Đó là điểm lưu ý thứ nhất mà khi mua khách hàng không nên bỏ qua nhé!

Ngửi sản phẩm

Nếu là da thật thì khi ngửi sản phẩm bạn sẽ nghe một mùi ngái ngái và hơi hôi của da động vật. Nếu là da giả thì thường chúng ta sẽ nghe thấy mùi hóa chất hoặc mùi nhựa.
Làm ướt sản phẩm
Khi như nhỏ một giọt nước lên bề mặt da, nếu là da thật thì lượng nước đó sẽ bị lan rộng ra và thấm vào da. Nhưng nếu là da giả thì nước sẽ trượt trên bề mặt da.

Ấn mạnh vào sản phẩm

kinh-nghiem-mua-salon-da-nhap-ngoai-khong-bi-ho-hinh-anh 2

Nếu da thật thì độ đàn hồi rất tốt

Khi ấn mạnh vào sản phẩm, nếu thấy da có độ đàn hồi tốt thì đó là gia thật, còn da giả thì lại không có được độ đàn hồi như da thật.
Như vậy, quý khách mua hàng cần phải lưu ý, nên chọn những bộ ghế da thật, chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn nhập khẩu để tương xứng với giá trị mà chúng ta bỏ ra. Vì sự diễn biến phức tạp của các loại sản phẩm ghế salon trên thị trường, cho nên dù là Salon nhập khẩu Malaysia hay bất cứ nước nào thì khách hàng cũng phải lưu ý, biết cách chọn đúng da thật.
Hiện tại, COZY đang có bán những sản phẩm ghế Salon chất lượng, an toàn, da thật 100%, được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ nước ngoài. Hãy liên hệ với COZY để được hỗ trợ.

Vì sao nên mua nội thất Sofa tại COZY?

  • Sofa được sản xuất bởi nhà máy COZY tại Việt Nam, sử dụng nguyên liệu 100% ngoại nhập. 
  • COZY đồng thời là đại diện phân phối các dòng nội thất cao cấp nhập khẩu Malaysia, Nhật Bản. 
  • Mẫu mã đa dạng, thiết kế đẳng cấp, giao hàng tận nơi, bảo hành 3 năm. 

Đến ngay showroom COZY để được tư vấn miễn phí, lựa chọn bộ sofa phù hợp với gia đình bạn. Các chi nhánh của COZY tại TP. HCM

  • Showroom 1: 147 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 1 - 5404 0775 
  • Showroom 2: 192-198 Ngô Gia Tự, Q. 10 - 5405 1774 
  • Showroom 3: 237 Nguyễn Thị Thập, Q.7 - 5433 0775 

Hotline bảo hành: (08) 6266 5058 - 0965.140.628

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.