Chọn mua sofa xuất khẩu hay sofa đóng theo kích thước?

| | Oct 09, 17 | Tin Nội Thất| Bình luận bài viết này
Mục lục
Chọn mua sofa xuất khẩu hay sofa đóng theo kích thước?

Cùng là những sản phẩm được sản xuất trong nước nhưng sofa xuất khẩu và sofa đóng theo kích thước có những tiêu chuẩn và yêu cầu riêng. Hãy cùng Cozy khám phá loại sofa nào phù hợp với gia đình bạn nhé.

Sofa xuất khẩu và sofa đóng theo kích thước có những tiêu chuẩn và yêu cầu riêng

Sofa xuất khẩu có ưu điểm gì?

Một số quốc gia công nghiệp phát triển khi chọn Việt Nam để hợp tác thì họ cũng đã cân nhắc đến sản phẩm có thể đáp ứng được thị trường của họ hay không? Do đó, khi được chọn thì tất nhiên nhà sản xuất của Việt Nam đã đủ tiêu chuẩn. Đó cũng là ưu điểm chung lớn nhất của hàng xuất khẩu. Cụ thể, sofa xuất khẩu được giám sát nghiêm nghặt bởi các QC nước ngoài từ các khâu chọn chất liệu cho sản phẩm đến khi sản phẩm hoàn thiện. Mọi thứ diễn ra phải nói là rất nghiêm túc và phải đủ tiêu chuẩn xuất khẩu.

Sofa xuất khẩu được giám sát nghiêm nghặt bởi các QC nước ngoài

Thế nhưng sản xuất theo tiêu chuẩn của nước ngoài chỉ định nên có các yêu cầu riêng để phù hợp với nước đó. Vì vậy cũng có một số yếu tố không phù hợp với thị trường trong nước như kích thước, chiều cao của ghế sofa…

Sofa xuất khẩu được chuyển đi các nước nên đóng gói rất kỹ càng và chắc chắn. Hơn nữa việc tháo lắp bảo hành rất tiện, hỏng chi tiết nào chỉ việc mang chi tiết đó về sửa.

Sofa xuất khẩu được chuyển đi các nước nên đóng gói rất kỹ càng và chắc chắn

Sofa sản xuất theo kích thước thì sao?

Dòng ghế sofa này sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, có thể chọn màu da, màu vải tùy ý, kích thước đóng theo yêu cầu và kích thước của từng nhà. Có thể coi đây là ưu điểm nhưng ngược lại tiêu chuẩn sản xuất lại không cao dẫn đến chất lượng không tốt bằng sofa xuất khẩu. Chất lượng của ghế sofa đóng theo kích thước hoàn toàn phụ thuộc vào tay nghề của những người thợ là chính. Việc bảo hành về sau cũng gặp nhiều khó khăn hơn. 

Đóng theo yêu cầu và kích thước của từng nhà

Không giống như sofa xuất khẩu, sofa đóng theo yêu cầu đa số không tháo rời được nên bảo hành là phải mang cả bộ sofa về, chi phí cũng tốn kém hơn. Vì vậy, hãy lựa chọn nơi đóng sofa theo kích thước uy tín để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm mình yêu cầu.

Bạn có thể tham khảo thêm Những mẫu ghế sofa bán chạy nhất năm 2017

Do đó, nếu diện tích phòng khách của bạn rộng rãi và thoáng đạt thì hãy lựa chọn ghế sofa xuất khẩu để được sử dụng những sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Ngược lại, với những phòng khách nhỏ hơn hoặc có những yêu cầu riêng về ghế sofa thì bạn có thể lựa chọn sofa đóng theo kích thước. Nếu vẫn còn băn khoăn, hãy gọi ngay cho Cozy để được tư vấn cụ thể hơn.

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.