Cách trang trí nhà ngày tết đơn giản nhưng đầy đủ và hiện đại

| | Dec 10, 17 | Tin Nội Thất| Bình luận bài viết này
Mục lục
Cách trang trí nhà ngày tết đơn giản nhưng đầy đủ và hiện đại

Ngày Tết ai cũng muốn làm mới lại căn nhà của mình, vì họ quan niệm rằng khi mọi thứ mới mẻ thì nhiều vận may sẽ theo đó vào nhà. Chuyên mục Tư vấn nội thất của COZY sẽ hướng dẫn cho các bạn cách trang trí nhà ngày Tết đơn giản nhưng đầy đủ và hiện đại.

Trang trí phòng khách hiện đại đón Tết

Vào dịp Tết phòng khách không những là nơi tiếp khách đến thăm mà còn là nơi thu hút mọi điều tốt đẹp vào nhà, vì thế mà trang trí phòng khách ngày Tết là vô cùng cần thiết. Nào, chúng ta cùng nhau bắt đầu nhé!
Đầu tiên, hãy dọn dẹp gọn gàng, sạch sẽ, thu dọn những thứ không cần thiết bỏ đi. Thu dọn lại những vật dụng vào đúng vị trí của nó.

cach-trang-tri-nha-ngay-tet-don-gian-nhung-day-du-va-hien-dai-hinh-anh 1

Thay ngay bộ Sofa mới nếu Sofa nhà bạn đã cũ nhé

Thứ hai, sắm sửa và thay thế những thứ cần thiết. Nếu như bộ ghế Sofa nhà bạn đã cũ kỹ, bạn muốn thay bằng một bộ ghế khác thì đây chính là thời điểm tốt nhất để bạn làm việc này. Chọn ngay cho gia đình mình một bộ ghế Sofa đẹp, khiến bạn ưng ý nhất. Có thể là Sofa da cao cấp hoặc Sofa nỉ, vải,… tùy theo sở thích và kinh tế của mỗi gia đình.
Các bạn lưu ý, khi đặt bộ ghế Sofa cũng phải quan tâm đến vị trí đặt cũng như cách đặt ghế như thế nào để hút phong thủy vào nhà nhé!
Thứ ba, treo thêm đồ trang trí. Thông thường ngày Tết nhà ai cũng có sắm sửa hoa quả trang trí. Bạn có thể sắm cho phòng khách nhà mình chậu hoa mai hoặc nhành hoa đào, để phòng khách nhà bạn thật sinh động.

Chỉnh chu lại phòng bếp

Vào những ngày Tết phòng bếp cũng rất quan trọng, đó là nơi cả gia đình, người thân cùng nhau quây quần bên mâm cơm ngày Tết. Hơn nữa ngày Tết gia đình nào cũng thường xuyên nấu nướng. Hãy làm mới lại căn phòng bếp bằng cách dọn sạch sẽ, thay những vật dụng đã cũ.

cach-trang-tri-nha-ngay-tet-don-gian-nhung-day-du-va-hien-dai-hinh-anh 2

Bộ bàn ghế ăn đẹp tại cozy

Nếu như bấy lâu nay phòng bếp nhà bạn chưa có bộ bàn ghế ăn thì giờ cũng là lúc nên sắm cho gia đình mình một bộ bàn ăn đẹp, sang trọng. Nếu bạn đang có ý định mua sắm bàn ăn thì có thể liên hệ tại COZY ở đây có những bộ bàn ăn siêu đẹp và giá lại rẻ.

Quan tâm đến phòng ngủ

cach-trang-tri-nha-ngay-tet-don-gian-nhung-day-du-va-hien-dai-hinh-anh 3

Trọn bộ giường ngủ tại cozy

Ngày Tết mọi thứ trong nhà phải mới và sạch sẽ và phòng ngủ cũng là nơi chúng ta cần phải làm mới. Để có cảm giác thoải mái, dễ chịu và có giấc ngủ ngon, mang lại cảm giác hưng phấn thì việc quan trọng hãy quan tâm đến căn phòng ngủ của bạn.
Phòng ngủ là nơi riêng tư, bạn có thể thay một chiếc drap mới hoặc thay áo gối mới. Nếu những ai thấy giường ngủ của mình đã lâu không thay thì có thể thay chiếc giường ngủ. Trọn bộ giường ngủ của COZY mang đến cho bạn tất cả những gì bạn cần, phải đầy đủ, tiện dụng lại vừa rẻ tiền.
Hi vọng cách trang trí nhà đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi trên đây sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu bạn muốn hỗ trợ gì thêm có thể liên hệ với COZY bất cứ lúc nào.

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.