Các mẫu ghế sofa cafe đẹp giá rẻ

| | Oct 28, 17 | Tin Nội Thất| Bình luận bài viết này
Mục lục
Các mẫu ghế sofa cafe đẹp giá rẻ

Hiện nay nhiều bạn đang có ý tưởng kinh doanh quán café, quán bar theo phong cách hiện đại. Tất các ghế ngồi trong quán được thay thế bằng ghế sofa café đem lại không gian lịch sử, trang trọng nhưng không kém phần ấm cúng. Thấu hiểu được những khó khăn về mặt kinh tế của những chủ quán café tương lai, sofa Cozy muốn gợi ý những mẫu sofa café đẹp, giá rẻ để tiết tiết chi phí nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm chất lượng như ý muốn.

Ghế sofa café đem lại không gian lịch sử, trang trọng nhưng không kém phần ấm cúng

Ghế sofa cafe đơn

Thỉnh thoảng đi café cùng bạn bè chúng ta nhất định sẽ bắt gặp những chiếc ghế sofa đơn. Mỗi bàn có thể bày 1 ghế hoặc 2 ghế tùy thuộc vào không gian. Ghế sofa cafe đơn này thông thường được làm bằng da hoặc vải nỉ, rất êm và đặc biệt đối với sofa da rất dễ lau chùi khi bị đổ nước.

Bạn có thể tham khảo thêm Nên mua sofa nỉ hay sofa da?

Ghế sofa café đơn thường giành cho quán có không gian nhỏ nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái

Ghế sofa cafe đôi

Loại ghế này thường ngồi được 2-3 người, giành cho những nơi có không gian rộng rãi hơn và tùy theo nhu cầu của khách, phù hợp với không gian gặp gỡ khoảng 4 người trở lên.

Café ghế salon đôi đang là lựa chọn của rất nhiều quán café hiện nay

Ghế sofa café đôi này thông thường là sự lựa chọn của những quán cà phê giành cho đối tượng trung niên hoặc những buổi gặp gỡ của khoảng 5-6 người trở lên. Hiện nay trên thị trường bán bộ ghế sofa café nhập khẩu với giá không quá cao, chủ quán có thể cân nhắc về khả năng tài chính của mình. Vì khi đặt bộ ghế sofa nhập khẩu khẳng định được đẳng cấp sang trọng của quán mình.

Ghế sofa cafe hình chữ U

Ghế sofa cafe hình chữ U là cách tiết kiệm diện tích nhất, với phong cách này phù hợp với những không gian trẻ trung, giành cho những bạn trẻ. Loại ghế này cùng lúc có thể ngồi được khá nhiều người, phù hợp cho những quán café mang phong cách trẻ trung, năng động, thường có những buổi hội họp tập thể.

Các mẫu sofa cafe hình chữ U cho không gian diện tích hẹp

Loại ghế sofa hình chữ U này các bạn nên đầu tư loại sofa da, bởi vì khi xảy ra sự cố đổ nước uống xuống ghế vẫn có thể dễ dàng vệ sinh, rất nhanh khô và không bị ảnh hưởng đến màu ghế.

Ghế sofa góc chữ L

Ghế sofa góc chữ L thường phù hợp với những quán café hoặc những phòng karaoke Loại ghế góc chữ L này có thể ngồi khoảng 7-8 người, phù hợp với những buổi họp mặt. Loại ghế sofa chữ L này được làm bằng vải nỉ hoặc da. Khi đặt ghế sofa góc chữ L giúp cho không gian trở nên trang trọng, lịch sự.

Những bộ ghế sofa góc chữ L luôn tạo nên sự đẳng cấp sang trọng

Trên đây là những gợi ý ghế sofa café giá rẻ, tốt nhất cho những quán café hoặc quán bar. Chắc chắn ý tưởng này sẽ giúp cho chủ quán có những tác phẩm hoàn hảo nhất cho quán mình. Hãy thực hành ngay và cho Cozy biết kết quả nhé!

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.