3 điều cần chú ý khi mua sa lông da cao cấp tại TP. HCM

| | Jan 25, 18 | Tin Nội Thất| Bình luận bài viết này
Mục lục
3 điều cần chú ý khi mua sa lông da cao cấp tại TP. HCM

Ngày nay nhu cầu sở hữu một chiếc sofa da cao cấp ngày càng tăng cao do chất lượng và tính thẩm mỹ nó mang lại. Tuy nhiên, những ghế sofa da thật có giá thành rất chênh lệch với ghế sofa vải, nỉ thông thường. Để mua được bộ sofa da thật chất lượng cao, không bị lầm, thì bạn cần phải lưu ý 3 điều COZY liệt kê dưới đây khi đi mua nhé!

Lựa chọn địa điểm mua

Một bộ ghế sofa da cao cấp thường có giá thành từ 50 triệu đồng trở lên, tùy vào chất lượng và kích thước của ghế sofa. Vì vậy, khi bạn muốn mua sa lông da cao cấp bạn cần lựa chọn kĩ lưỡng địa điểm để mua.

Hãy mua sofa da cao cấp ở những nơi nổi tiếng, uy tín, có nhiều chi nhánh và chất lượng phục vụ khách hàng cũng như chế độ bảo hành tốt

Bạn nên chọn mua ở những nơi nổi tiếng, uy tín, chất lượng phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Do đó là những sản phẩm đắt tiền nên những nơi bán uy tín sẽ có chế độ bảo hành lâu năm, từ 3 đến 5 năm. Không nên mua ở những chỗ rao bán sofa da cao cấp nhập khẩu mà lại giá rẻ trừ khi bạn muốn mua lầm.

Kiểm tra chất lượng da

Dù muốn mua chất liệu da thật 100% hay giả da 50% da thật, bạn đều phải kiểm tra chất lượng da của sản phẩm. Hãy yêu cầu nhân viên đem ra một mảnh chất liệu da thật nhỏ để so sánh với chất liệu trên sản phẩm, nếu họ không có để đưa ra thì đừng nên đặt lòng tin vào chỗ bán đó.

Khi nhìn vào sofa da bò cao cấp bạn có thể cảm nhận được sự mềm mịn của sản phẩm và phải nhìn thật kĩ mới thấy được lỗ chân lông của nó

Ngoài ra, COZY xin chia sẻ một vài cách để kiểm tra chất lượng da khi bạn muốn mua sofa da thật 100%.

  • Bề mặt của ghế sofa da thật 100% sẽ nhăn và xuất hiện những vết lồi lõm do độ đàn hồi cao. Bề mặt da thật sẽ có những lỗ chân lông nhỏ, đòi hỏi nhìn thật kĩ mới thấy trong khi chất liệu giả da không có đặc điểm này.
  • Một số sản phẩm sofa da thật còn để lại mùi hội của da và mỡ động vật.
  • Với chất liệu da thật bạn có thể nhìn được sự mềm mịn và sờ vào không thấy lạnh ngay kể cả vào mùa đông.
  • Khi dùng ngón tay cái nhấn mạnh vào bề mặt sofa, nếu là chất liệu da thật sẽ tạo vết lõm xung quanh, khi bỏ tay ra thì vết lõm biến mất ngay. Nếu là chất liệu giả da, vết lõm sẽ hằn sâu trên bề mặt một lúc mới quay lại trạng thái ban đầu.

Ngoài ra, các ghế sofa da thật 100% thường sẽ có màu sắc tối màu còn ghế sofa giả da thì có màu sắc tươi sáng, bắt mắt.

Xem xét kích thước của ghế sofa

Những chiếc ghế sofa da thật cao cấp thường có kích thước khá to với phong cách cổ điển. Vì thế bạn hãy chọn thật kĩ lưỡng đến khi chọn được mẫu mã, phong cách và kích thước ưng ý.

Nếu bạn không thể chọn được kích thước của một bộ sofa ưng ý nào tại các show room nội thất thì không nên mua sa lông da cao cấp nhập khẩu, bạn có thể đặt thiết kế dựa theo những chuẩn mẫu sẵn có, tuy không phải nhập khẩu nhưng cũng thuộc dòng sofa cao cấp, tùy biến kích thước cũng như mẫu mã.

Sofa da thật thường có tông màu tối và chiếm diện tích phòng khá nhiều

Trên là 3 điều bạn cần chú ý khi mua sa lông da cao cấp. Ngoài ra, COZY là nhà phân phối độc quyền của sofa nhập khẩu Malaysia và sofa nhập khẩu Italy tại Việt Nam. Tại COZY có rất nhiều sản phẩm sofa với các chất liệu khác nhau như sofa da thật 100%, sofa da bò, sofa da nhập khẩu, v..v

Xem thêm: “Mua sofa da thật ở đâu thật sự chất lượng

Vì sao nên mua nội thất Sofa tại COZY?

  • Sofa được sản xuất bởi nhà máy COZY tại Việt Nam, sử dụng nguyên liệu 100% ngoại nhập.
  • COZY đồng thời là đại diện phân phối các dòng nội thất cao cấp nhập khẩu Malaysia, Nhật Bản.
  • Mẫu mã đa dạng, thiết kế đẳng cấp, giao hàng tận nơi, bảo hành 3 năm.

Đến ngay showroom COZY để được tư vấn miễn phí, lựa chọn bộ sofa phù hợp với gia đình bạn.

Các chi nhánh của COZY tại TP. HCM

  • Showroom 1: 147 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 1 - 5404 0775
  • Showroom 2: 192-198 Ngô Gia Tự, Q. 10 - 5405 1774
  • Showroom 3: 237 Nguyễn Thị Thập, Q.7 - 5433 0775

Hotline bảo hành: (08) 6266 5058 - 0965.140.62

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.