COZY gây ấn tượng từ lời chào tại Triển lãm Vietbuild tháng 10/2018

| | Nov 08, 18 | Tin Công ty| Bình luận bài viết này
Mục lục
COZY gây ấn tượng từ lời chào tại Triển lãm Vietbuild tháng 10/2018

Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng tại Triển lãm Vietbuild tháng 10/2018, COZY gây ấn tượng bởi linh vật cực kỳ đáng yêu ngay từ khu vực dẫn vào.

Tận dụng ưu thế tại địa điểm mới của Triển lãm Vietbuild

Tại Triển lãm Vietbuila lần này, Ban Tổ chức đã thay đổi địa điểm ở trong trung tâm thành phố, thu hút được nhiều đối tượng khách hàng tham gia hơn. Cụ thể, sau 5 năm chuyển qua SECC, Triển lãm Vietbuild đã trở lại Nhà thi đấu Phú Thọ, địa điểm quen thuộc gắn liền với thời gian đầu của triển lãm về bất động sản, xây dựng lớn nhất cả nước. Nắm bắt lợi thế của Triển lãm, trong sự trở lại lần này COZY đã huy động mọi nguồn lực về sản phẩm, nhân sự và tài chính để đảm bảo mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng tại gian hàng COZY.

Khách tham quan và mua sắm tại gian hàng COZY

COZY mang điều gì đến Vietbuild?

Chương trình khuyến mãi lên đến 50% cho tất cả các sản phẩm trong toàn bộ thời gian diễn ra Triển lãm. Đây là món quà tri ân mà COZY muốn dành tặng cho khách hàng, những người đã luôn tin tưởng, đồng hành và ủng hộ COZY trong suốt hơn 20 năm qua. Những sản phẩm nhập khẩu, đúng chuẩn chất lượng với giá cực kỳ ưu đãi sẽ đến với nhiều gia đình Việt, góp phần nâng cao chất lượng sống của người Việt.

Thông thường, các sản phẩm khuyến mãi sẽ không nhận được sự bảo hành, tuy nhiên, COZY luôn tin vào chất lượng của các sản phẩm mình kinh doanh, nên các chế độ bảo hành vẫn được áp dụng đầy đủ. Chính điều này đã thể hiện uy tín cũng như giúp khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm ngay tại Triển lãm, phần nào phủ định quan niệm xưa cũ “Hàng hội chợ, hàng giảm giá là đổ dỏm”.

Nhân viên đang tư vấn khách hàng về sản phẩm COZY

Kim chỉ nam của COZY trong kinh doanh

COZY luôn tâm niệm rằng, phục vụ khách hàng không phải chỉ là bán được sản phẩm mà là cả một chu trình bắt đầu từ những sản phẩm chất lượng đến thái độ của nhân viên, chế độ bảo hành. Người đưa ra phương hướng kinh doanh là nhà lãnh đạo nhưng điều này đã được lan tỏa sang cả tất cả nhân viên COZY – những người trực tiếp phục vụ khách hàng. Chính phương châm đó đã giúp COZY giữ vững danh tiếng, ngày càng được nhiều khách hàng ủng hộ, trở thành nơi mua sắm nội thất đáng tin cậy của nhiều gia đình tại TP. Hồ Chí Minh.

 

VÌ SAO NÊN MUA NỘI THẤT SOFA TẠI COZY?

  • Sofa được sản xuất bởi nhà máy COZY tại Việt Nam, sử dụng nguyên liệu 100% ngoại nhập. 
  • COZY đồng thời là đại diện phân phối các dòng nội thất cao cấp nhập khẩu Malaysia, Nhật Bản. 
  • Mẫu mã đa dạng, thiết kế đẳng cấp, giao hàng tận nơi, bảo hành 3 năm.

Đến ngay showroom COZY để được tư vấn miễn phí, lựa chọn bộ sofa phù hợp với gia đình bạn. Các chi nhánh của COZY tại TP. HCM

  • Showroom 1: 147 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 1 - (028) 5404 0775 
  • Showroom 2: 192 - 198 Ngô Gia Tự, Q. 10 - (028)  5405 1774 
  • Showroom 3: 237 Nguyễn Thị Thập, Q.7 - (028) 5433 0775 

Hotline bảo hành: (028) 6266 5058 - 0965.140.628

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.