COZY tổ chức chương trình từ thiện tại Chùa Kỳ Quang 2

| | Apr 28, 18 | Tin Công ty| Bình luận bài viết này
Mục lục
COZY tổ chức chương trình từ thiện tại Chùa Kỳ Quang 2

Đã bao giờ, khi bạn tình cờ đọc được những mẩu tin tức về những đứa trẻ thiếu may mắn bị bỏ rơi, bị bắt cóc hay bị bạo hành khiến bạn thấy xót xa nhưng rồi cũng lướt qua nhanh như cái hối hả của nhịp sống thời hiện đại?

Tập thể nhân viên COZY trò chuyện, thăm hỏi các sư thầy ở chùa Kỳ Quang

Người ta thường nói “Trẻ em là mầm non của xã hội”. Đúng là như vậy, trẻ em luôn đại diện cho những điều thuần khiết, trong trẻo và kỳ diệu nhất. Mỗi đứa trẻ còn chứa đựng biết bao tình yêu và niềm hy vọng lớn lao của đấng sinh thành. Bất cứ bậc cha mẹ nào cũng đều hy vọng mang tới cho con mình không chỉ những bữa cơm ngon, mái nhà vững chãi mà còn muốn đem đến cho con những giá trị về tinh thần. Tuy nhiên vì một hay nhiều lý do nào đó mà các em không được chăm sóc và yêu thương trọn vẹn từ cha mẹ, người thân như các bạn đồng trang lứa khác. Hơn bao giờ hết, các em rất cần sự quan tâm và chia sẻ từ xã hội, từ tất cả chúng ta. 

COZY hiểu những bận rộn của guồng quay cuộc sống khiến chúng ta không thể giúp đỡ cho những mảnh đời trẻ thơ bất hạnh xung quanh mọi lúc. Chính vì vậy, quỹ từ thiện của COZY ra đời được hình thành từ một phần rất lớn là sự ủng hộ của khách hàng. Bạn mua hàng ở COZY là vừa có cơ hội sở hữu sản phẩm nội thất chất lượng cao vừa góp phần ủng hộ rất lớn cho trẻ em cơ nhỡ.

Cuối tuần vừa qua, tập thể nhân viên COZY rất tự hào đã có chuyến đi đến chùa Kỳ Quang để khánh thành Khu vui chơi đầy màu sắc cho hơn 300 bé mồ côi hiện lưu trú tại đây. Dự án này rất may mắn đã nhận được sự ủng hộ của nhiều người, trong đó có cả báo VnExpress. COZY nghĩ rằng, lo miếng ăn áo mặc thì không thiếu mạnh thường quân đã làm rồi, vậy nên COZY muốn làm điều đặc biệt có giá trị hơn về mặt tinh thần cho các bé.

Các bé thoải mái vô tư chơi đùa khi đã có Khu vui chơi

Nụ cười tươi sáng bừng trên gương mặt

Kế hoạch dài hạn của COZY là khánh thành 5 Khu vui chơi cho 5 Trại trẻ mồ côi tại TP.HCM chỉ trong năm 2018. Từ 2019 sẽ khánh thành thêm 10-20 Khu vui chơi mỗi năm mở rộng phạm vi ra các tỉnh lân cận và trên toàn quốc. Sau khi đã hoàn thành hết dự án cho Trại trẻ thì COZY sẽ bắt tay thực hiện Khu vui chơi cho các trường tiểu học ở vùng sâu, vùng xa và những nơi còn thiếu thốn điều kiện vật chất.

Chương trình diễn ra thành công với sự cố gắng và nổ lực của toàn thể nhân viên COZY

Dự kiến diện tích trung bình mỗi KVC: >200m2 bao gồm các trò chơi ngoài trời như cầu trượt, xích đu, mâm quay, nhà banh, thú nhún,...với Tổng giá trị trên 200 triệu đồng.

Những giây phút “chạm” tim người xem của em bé

Nhìn những ánh mắt lấp lánh sáng rỡ, những tiếng í ới tranh nhau vui đùa của các bé thì chúng tôi lại càng thấy những nỗ lực của cả tập thể thêm ý nghĩa. Mỗi đứa trẻ là một niềm hy vọng, đứa trẻ nào cũng xứng đáng có một tuổi thơ hồn nhiên và đầy hạnh phúc.

Niềm mong muốn lớn nhất của COZY là đem đến những nụ cười thật tươi và niềm hân hoan hạnh phúc của không chỉ hàng trăm mà còn hàng vạn, hàng triệu mảnh đời bất hạnh từ mọi miền đất nước. Hy vọng, khách hàng sẽ đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình đem tới những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em, góp phần giúp tuổi thơ của các en được trọn vẹn hơn.

Ai chưa một lần chạm vào tâm hồn của mình, hãy đến Chùa Kỳ Quang II, những mảnh đời bất hạnh sẽ làm cho bạn ngộ ra ý nghĩa thật sự của cuộc đời. 

Mọi đóng góp xin vui lòng liên hệ:

Thầy trụ trì Thích Thiện Chiếu

CHÙA KỲ QUANG II
Địa chỉ: 154/4A Lê Hoàng Phái, P.17, quận Gò Vấp, TPHCM
Hòa thượng: Thích Thiện Chiếu
Account: TRẦN VĂN CHÂU
STK: ‎0104158918
Ngân hàng Đông Á - chi nhánh Gò Vấp

Các trại trẻ mồ côi cần khu vui chơi vui lòng liên hệ:

Nội thất COZY
Điạ chỉ: 192-198 Ngô Gia Tự, Quận 10
Điện thoại: 0917481605
www.cozyliving.com.vn

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.