Giải thưởng

Sau nỗ lực cố gắng qua nhiều năm phục vụ quý khách hàng, COZY vinh dự nhận được các giải thưởng danh giá từ nhiều tổ chức uy tín trong nước.

GIẢI THƯỞNG TOP 10 THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT NỔI TIẾNG NHẤT VIỆT NAM 2017

Chương trình bình chọn “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng lần thứ VI – năm 2017” do Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế, Liên Hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam và VNPACO MEDIA kết hợp tổ chức trao tặng. Giải thưởng này nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội, được người tiêu dùng tin cậy.

Vượt qua hàng ngàn sản phẩm tham gia giải thưởng, nội thất COZY đã xứng đáng giành vị trí danh giá trong “Top 10 thương hiệu và nhãn hiệu nổi tiếng 2017”. Được biết, top 10 thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam còn có sự xuất hiện của nhãn hàng không VietJet Air, nệm Liên Á và máy ảnh Fuji Xerox…

GIẢI THƯỞNG TOP 10 THƯƠNG HIỆU CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG 2017

"Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2017" là do hội đồng doanh nghiêp và các chuyên gia bình chọn.  Lễ tôn vinh được diễn ra tại nhà hát bến thành - Tp Hồ Chí Minh ngày 7.5.2017.

Từ những tiêu chí như chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá trị nổi bật, tăng trưởng ổn định và những đóng góp tích cực cho nền kinh tế, xã hội cũng như vị thế đơn vị trên thị trường trong nước và quốc tế đã giúp thương hiệu nội thất COZY được vinh danh trong Top 10 “Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2017”.