The product has been added to cart
Close Alternative Icon
BUY ONE, GET ONE FREE - SALE UP TO 80% OFF BUY ONE, GET ONE FREE - SALE UP TO 80% OFF
Down Arrow Icon
en
  • en
  • vi
en
  • en
  • vi
Bag Icon

Vì sao nên mua ghế sofa thư giãn?

Suốt một ngày làm việc mệt mỏi, chắc hẳn ai cũng cần có thời gian thư giãn nghỉ ngơi trong chính ngôi nhà của mình. Vậy tại sao chúng ta lại không đầu tư mua một chiếc ghế Sofa thư giãn để mang lại cảm giác thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng? Sofa Cozy tư vấn cho bạn chọn được một chiếc ghế sofa thư giãn cho bản thân hoặc làm quà tặng cho ông bà, cha mẹ vào dịp đặc biệt nhé!

Chọn ghế sofa thư giãn có kích thước rộng

Để có được cảm giác thoải mái nhất buộc ghế Sofa thư giãn phải có kích thước đủ rộng để khi nằm lên ghế mọi bộ phận được dủi thẳng và mang lại cảm giác êm ái, dễ chịu. Ghế Sofa thư giãn đa phần được làm bằng chất liệu da, chính vì vậy mà khi chọn các bạn cần lưu ý đến chất lượng da có đảm bảo hay không? Có phải là da xịn hay không? Để tránh trường hợp mua nhầm nhé!

Bộ sofa đa năng Nhật Bản SO-918

Một chiếc ghế sofa thư giãn phải có kích thước rộng rãi, thoải mái

Ghế sofa thư giãn phải có phần gác tay

Đối với một số loại ghế sofa da thông thường thì có loại có gác tay nhưng có loại lại không có. Nhưng riêng đối với ghế Sofa thư giãn thì nhất định phải có phần gác tay vì khi có phần gác tay này sẽ giúp cho người nằm có cảm giác tự tin, thoải mái, đặc biệt đối với những người lớn tuổi họ luôn cần sự chắc chắn.

Bộ ghế sofa da thư giãn nhập khẩu Malaysia SO-500

 

Ghế sofa thư giãn nhất định phải có gác tay

Quan tâm đến phần nệm

Mục đích của một ghế sofa thư giãn đó chính là mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu thì nhất định khi mua phải quan tâm đến vấn phần nệm và lò xo. Khi nằm thử lên ghế khoảng 10 phút nếu như bề mặt nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu tư phần nệm và da tốt, mức độ đàn hồi cũng tốt.

Ghế sofa thư giãn được làm bằng da sẽ dễ dàng vệ sinh hơn

Tuy nhiên, khi nằm thử có nghe tiếng kót két phát ra từ bên trong thì có thể khung ghế và lò xo có vấn đề, không nên mua những ghế có dấu hiệu bất thường nhé!

Trên đây là những kinh nghiệm mua ghế Sofa thư giãn cho bản thân hoặc cho ông bà, cha mẹ mà Sofa Cozy muốn chia sẻ đến tất cả các bạn với hi vọng mọi người nhanh chóng sở hữu cho mình một chiếc ghế Sofa thư giãn như ý muốn nhé!

Leave a comment

MAYBE YOU ARE INTERESTED