The product has been added to cart
Close Alternative Icon
ONLY ONE WEEK - Sale up to 70% off ONLY ONE WEEK - Sale up to 70% off
Down Arrow Icon
en
  • vi
  • en
en
  • vi
  • en
Bag Icon

Những đồ trang trí nhà cửa không thể thiếu

Mục lục

Sau khi hoàn thành xong ngôi nhà, bước tiếp theo là chúng ta sẽ bắt đầu vào trang trí nội thất nhà cửa. Vậy những đồ trang trí nhà cửa nào nhất định không thể thiếu trong gia đình?

Bộ bàn ghế Sofa

nhung-do-trang-tri-nha-cua-khong-the-thieu-hinh-anh 2

Không thể thiếu bộ Sofa phòng khách

Chắc hẳn gia đình nào cũng không thể nào thiếu được một bộ ghế Sofa đặt trong phòng khách. Bộ bàn ghế Sofa được xem là linh hồn của căn phòng khách, vì thế dù như thế nào thì cũng không thể nào thiếu được bộ ghế Sofa.
Tùy thuộc vào khả năng tài chính của mỗi gia đình mà có thể mua loại ghế Sofa da nhập khẩu hoặc Sofa da Việt Nam. Ghế Sofa không những là thứ trang trí mà còn là phương tiện sử dụng cần thiết cho mỗi nhà.

Bộ giường ngủ

nhung-do-trang-tri-nha-cua-khong-the-thieu-hinh-anh 1

Trọn bộ giường ngủ Hong Kong

Giường ngủ cũng là một vật dụng quan trọng, nó không những là đồ trang trí mà còn là thiết bị sử dụng không thể thiếu trong gia đình. Bộ giường ngủ là nơi thư giãn, nâng niu giấc ngủ của chúng ta.
Ban đầu, để tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc cho chủ nhà chúng ta khuyên các bạn nên mua trọn bộ giường ngủ. Trọn bộ giường ngủ như vậy bao gồm: giường ngủ, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ phấn,… đáp ứng đầy đủ trọn bộ giường ngủ nhu cầu cho người sử dụng.
Hơn nữa, khi sử dụng trọn bộ giường ngủ càng làm cho căn phòng ngủ nhà bạn trở nên sang trọng, vì mọi thứ đều đồng bộ, tạo nên sự hài hòa, mang một phong cách riêng.

Bộ bàn ăn

nhung-do-trang-tri-nha-cua-khong-the-thieu-hinh-anh 3

Bộ bàn ăn siêu đẹp

Cũng giống như ghế Sofa, giường ngủ thì bộ bàn ăn cũng không thể nào thiếu được trong một ngôi nhà. Bộ bàn ăn đẹp sẽ giúp cho bữa cơm gia đình ngon hơn, ấm cúng hơn. Và quan trọng nhất là bộ bàn ăn càng làm tăng thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn.
Bộ bàn ăn hiện nay trên thị trường có bán loại bàn ăn 6 ghế và 8 ghế. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình mà chọn loại bàn ăn 6 ghế hay 8 ghế cho phù hợp. Tại COZY có bán những loại bàn ăn nhập khẩu từ Hong Kong về Việt Nam nhưng giá thành lại rẻ, nhiều gia đình có thể mua được. Hơn nữa khi áp dụng chương trình giảm giá 30% cho tất cả những sản phẩm bàn ăn thì giá còn thấp hơn rất nhiều so với ban đầu. Chính vì thế mà bàn ăn của COZY luôn được khách hàng ưa chuộng.
Ngoài những vật dụng cơ bản trên đây thì mỗi gia đình có thể tùy ý mua sắm thêm những vật dụng khác cần thiết cho nhà mình. Ví dụ như tranh trang trí hoặc kệ bếp, bàn cà phê,…
Hi vọng các bạn sẽ có được một nhà ưng ý từ trong ra ngoài như các bạn mong đợi nhé!

Leave a comment

MAYBE YOU ARE INTERESTED