The product has been added to cart
Close Alternative Icon
COZYLIVING WAREHOUSE CLEARNANCE - SALE UP TO 80% OFF COZYLIVING WAREHOUSE CLEARNANCE - SALE UP TO 80% OFF
Down Arrow Icon
en
  • en
  • vi
en
  • en
  • vi
Bag Icon

Ở chung cư nên mua bộ ghế sofa nào?

Sofa được xem là trung tâm của phòng khách, nó là điểm nhấn mang cá tính riêng của gia chủ. Nếu bạn đang ở nhà chung cư, dù phòng khách lớn hay nhỏ thì việc lựa chọn một bộ sofa thích hợp cũng không phải dễ dàng. Hãy cùng Cozy điểm qua những bộ ghế sofa phù hợp với từng kiểu nhà chung cư.

Bộ ghế sofa đẹp sẽ làm cho phòng khách căn hộ chung cư trở nên nổi bật

Sofa với căn hộ chung cư diện tích nhỏ

Với căn hộ chung cư có diện tích nhỏ việc bài trí nội thất thường rất khó khăn. Những căn chung này có diện tích khoảng 25-40 m2, việc lựa chọn những bộ ghế sofa có gam màu nhẹ nhàng, họa tiếc gối đơn giản sẽ làm không gian phòng khách trở nên thoáng đãng hơn. Những bộ ghế sofa chữ L, I cũng là lựa chọn thích hợp không chiếm quá nhiều vị trí trong phòng khách của bạn.

Một bộ sofa góc đẹp hình chữ L sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích không gian, tận dụng phần trống trong những bức tường để đặt ghế sofa một cách dễ dàng

Lối sống trong căn hộ chung cư thích hợp với gia đình trẻ, sofa được dùng với mục đích phục vụ gia đình nhiều hơn là để tiếp khách (mang tính trang trọng), nên một chiếc sofa hình chữ L, kiểu vừa ngồi, vừa nằm và cùng nhìn về 1 phía sẽ đem lại cảm giác thuận tiện và thoải mái.

Căn hộ chung cư có diện tích trung bình

Căn hộ chung cư có diện tích trung bình thường phòng khách có diện tích khoảng 25-30 m2. Với diện tích này, việc lưa chọn ghế sofa cũng trở nên khá dễ dàng hơn. Việc bạn cần làm là chọn một bộ sofa có màu sắc và kiểu dáng hài hòa với không gian phòng khách. Một bộ ghế sofa góc hiện đại kết hợp cùng sofa đơn sẽ là lựa chọn thích hợp. Bên cạnh, bạn cũng có thể kết hợp với thảm lót sàn để mang đến một không gian sang trọng cho phòng khách.

Hãy chọn một bộ sofa có màu sắc và kiểu dáng hài hòa với phòng khách

Đối với căn hộ chung cư cao cấp diện tích rộng

Do diện tích phòng khách khá rộng nên việc chọn lựa một bộ sofa cần phải thật sang trọng và tinh tế. Bộ ghế sofa cần đủ lớn để không lọt thỏm giữa không gian rộng của phòng. Kết hợp cùng những vật dụng trang trí khác để tạo sự sinh động cho căn phòng, không để căn phòng quá đơn điệu.

Bộ ghế sofa cần đủ lớn để không lọt thỏm giữa không gian rộng của phòng

Việc chọn một bộ ghế sofa thích hợp sẽ làm phòng khách của bạn trở nên sinh động, cũng như cho khách thấy được sự hiếu khách và cá tính của gia chủ. Đến với Cozy bạn không chỉ lựa chọn được cho mình một bộ ghế sofa vừa ý về kiểu dáng mà còn là hài lòng về chất lượng cũng như tính chuyên nghiệp.

MAYBE YOU ARE INTERESTED