The product has been added to cart
Close Alternative Icon
COZYLIVING WAREHOUSE CLEARNANCE - SALE UP TO 80% OFF COZYLIVING WAREHOUSE CLEARNANCE - SALE UP TO 80% OFF
Down Arrow Icon
en
  • en
  • vi
en
  • en
  • vi
Bag Icon

Ghế sofa giường đa năng tiện lợi chưa từng thấy

Ghế Sofa giường đa năng mang lại lợi ích 2 trong 1, rất tiện lợi cho người sử dụng. Loại ghế Sofa giường đa năng này có thể dùng để nằm vừa có thể dùng để ngồi, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và thời gian sử dụng. Tiện lợi như vậy tại sao không đến Showroom của COZY “rinh” ngay một cái nhỉ?

Ghế Sofa giường đa năng tiện lợi như thế nào?

Nói đến Sofa giường đa năng chắc chắn ai cũng biết đến công dụng của nó. Không chỉ là một chiếc ghế ngồi tiếp khách, ngồi đọc sách mà còn là một chiếc giường có thể giúp chúng ta “bạ lưng” bất cứ lúc nào thích và bất cứ ở đâu.

ghe-sofa-giuong-da-nang-tien-loi-chua-tung-thay-hinh-anh 1

Sofa giường đa năng

Các bạn thử nghĩ, cùng một số tiền như vậy chúng ta chỉ cần mua 1 sản phẩm nhưng có đến 2 tác dụng. Như vậy, chẳng phải quá tiện lợi hay sao. Vừa tiết kiệm được chi phí lại vừa tiết kiệm được không gian bên trong, rất tiện ích cho người sử dụng.

Không những thế, các bạn có thể dễ dàng di chuyển chúng đi bất cứ đâu, nếu bạn muốn thay đổi không gian, bạn có thể di dời chiếc ghế di động của mình vào thư phòng hoặc phòng ngủ, hoặc những đêm “cày” phim đến khuya, bạn chỉ cần điều chỉnh chiếc ghế thành chiếc giường trong vòng chưa đến 1 phút là có ngay một chiếc giường rộng thoải mái ngay trong phòng khách,… Nhưng tiện lợi nhất là mỗi khi gia đình có khách, muốn ngủ lại qua đêm, bạn chỉ cần chỉnh chiếc ghế thành chiếc giường cho khách ngủ. Như vậy vừa lịch sự lại vừa thỏa dụng.

Mua ghế Sofa giường đa năng ở đâu?

Với tất cả những công dụng, tiện ích ở trên thì chắc chắn cũng đã có một số người cảm thấy hứng thú với chiếc ghế này và cũng đang có ý định sở hữu ngay. Nếu những ai đang có ý định thì có thể nhanh chóng liên hệ với Showroom của COZY, tại COZY có bán một số mẫu ghế Sofa giường đa năng đẹp, tiện lợi, phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngoài Sofa giường ra thì còn rất nhiều mẫu Sofa phòng khách đẹp khác.

Vì sao nên mua nội thất Sofa tại COZY?

ghe-sofa-giuong-da-nang-tien-loi-chua-tung-thay-hinh-anh 2

Ghế sofa giường đa năng đang có bán tại COZY

  • Sofa được sản xuất bởi nhà máy COZY tại Việt Nam, sử dụng nguyên liệu 100% ngoại nhập.
  • COZY đồng thời là đại diện phân phối các dòng nội thất cao cấp nhập khẩu Malaysia, Nhật Bản.
  • Mẫu mã đa dạng, thiết kế đẳng cấp, giao hàng tận nơi, bảo hành 3 năm.

Đến ngay showroom COZY để được tư vấn miễn phí, lựa chọn bộ sofa phù hợp với gia đình bạn. Các chi nhánh của COZY tại TP. HCM

  • Showroom 1: 147 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 1 - 5404 0775
  • Showroom 2: 192-198 Ngô Gia Tự, Q. 10 - 5405 1774
  • Showroom 3: 237 Nguyễn Thị Thập, Q.7 - 5433 0775

Hotline bảo hành: (08) 6266 5058 - 0965.140.628

Leave a comment

MAYBE YOU ARE INTERESTED