Giỏ hàng
Close Alternative Icon
HAPPY WOMAN’S DAY - SALE UP TO 80% HAPPY WOMAN’S DAY - SALE UP TO 80%

COZY Italian Sofas - Thương hiệu nhập khẩu và phân phối Sofa Da Cao Cấp từ Italia, Nhật Bản và Malaysia.

Down Arrow Icon
en
  • en
  • vi
Down Arrow Icon
en
  • en
  • vi
Bag Icon

Sofa nhập khẩu
Các thương hiệu hàng đầu thế giới

CARLO FORRCOLINI

CARLO FORRCOLINI

CARLO FORRCOLINI - GIÁM ĐỐC THIẾT KẾ TÀI NĂNG

COZY độc quyền phân phối các mẫu sofa được thiết kế bởi Carlo Forrrcolini theo phong cách Đương đại Contemporary mang thương hiệu IDP Italia.
Carlo Forrcolini là một nhà thiết kế đặc biệt nổi tiếng trong ngành thiết kế nội thất của thế giới với nhiều triễn lãm quốc tế tại Madrid, Los Angeles, London, Hamburg, Cologne, Tokyo, Sydney, Santiago del Chile, Oslo. Sinh ra ở Como, ông tốt nghiệp Trường Đại học Mỹ Thuật tại Milan trước khi thành công với vai trò đồng sáng lập Alias (1979), Nemo (1993) và OYLight (2005). Trong suốt sự nghiệp vô cùng thành công của mình, ông đã tạo ra hơn một trăm tác phẩm (đồ nội thất, đồng hồ, đồ vật, v.v.) lấy cảm hứng từ văn học, điện ảnh và nghệ thuật.
Các thiết kế của ông nằm trong bộ sưu tập của Bảo tàng Thiết kế Cooper Hewitt ở New York, Bảo tàng Nghệ thuật Trang trí ở Paris, trong Bộ sưu tập Lịch sử Thiết kế Ý tại Bảo tàng Mỹ thuật ở Milan. Kể từ năm 2012, ông đóng vai trò định hướng phong cách thiết kế của IDP Italia và chỉ đạo xu hướng mỹ thuật các sản phẩm nội thất của IDP.

Bàn ăn đá marble - ceramic ý nhập khẩu
Chất lượng vượt trội

BÀN ĂN THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

BÀN ĂN THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

CÔNG NĂNG TIỆN NGHI

COZY là thương hiệu tiên phong phân phối các sản phẩm bàn ăn cao cấp với mẫu mã và chất liệu đa dạng kết hợp công năng tiện nghi.
Các mẫu bàn Ceramic đang được đặc biệt ưa chuộng bởi các đặc điểm ưu việt. Ceramic đã qua xử lý kỹ thuật và được sử dụng trong nội thất cao cấp nhờ tính thẩm mỹ, chống trầy, và độ bền vượt trội, an toàn thân thiện với môi trường, không gây kích ứng khi sử dụng. COZY độc quyền phân phối các sản phẩm nội thất Ceramic Ý cao cấp có độ bóng gấp 3 lần ceramic thông thường.
Các mẫu bàn đá marble nguyên khối tự nhiên của Cozy được phủ lớp sơn mài bóng chống thấm ẩm, được chế tác thủ công tỉ mỉ đến từng đường nét nhằm đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Tất cả các bộ sưu tập bàn ăn của COZY đều có thiết kế kết hợp công năng tiện nghi đáp ứng linh hoạt nhiều nhu cầu của khách hàng. Bàn ăn thông minh kéo dãn nhiều cấp độ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sang trọng và lịch lãm.

Tại sao chọn COZY?