Tại sao ghế sofa giả da đang được nhiều gia đình ưa chuộng nhất?

by COZY News Team October 05, 2017

Tại sao ghế sofa giả da đang được nhiều gia đình ưa chuộng nhất?

Mặc dù sofa da thật rất được ưa chuộng nhưng do giá thành quá cao nên chất liệu giả da ngày càng được nhiều gia đình ưa chuộng. Nếu đang phân vân giữa da thật và giả da thì dưới đây là những lý do để sofa giả da ngày được lựa chọn nhiều hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm cách phân biệt sofa da thật và sofa giả da.

Chất liệu giả da ngày càng được nhiều gia đình ưa chuộng

1. Chất liệu da thật ngày càng khan hiếm

Chất liệu da thật từ lâu đã được con người sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, phục vụ cho nhu cầu sống hàng ngày như: giày dép, quần áo, bộ bàn ghế sofa cho không gian phòng khách. Đồng thời, chất liệu da không phải là nguồn tài nguyên vô tận mà con người có thể khai thác được. Vì thế chất liệu da giả simili đã được nghiên cứu và cho ra đời nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của con người. Do đó, ngày càng xuất hiện nhiều các sản phẩm được làm từ chất liệu giả da này, sản xuất ghế sofa cũng không phải ngoại lệ. Khi không mua được những mẫu sofa da thật ưng ý thì sofa giả da sẽ là một lựa chọn thông minh cho khách hàng.

Chất liệu da giả đã được nghiên cứu và cho ra đời nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của con người

2. Sofa da giả rất đa dạng

  Trên thị trường nội thất có rất nhiều loại ghế sofa da giả chất lượng cao. Do là sản phẩm nhân tạo nên sofa giả da có rất  nhiều màu sắc và dạng vân khác nhau. Chất liệu da giải này rất thích hợp để tạo nên những bộ sofa phòng khách, sofa văn phòng… với nhiều phong cách thiết kế nội thất sáng tạo và phá cách.

  Sofa giả da có rất  nhiều màu sắc và dạng vân khác nhau

  3. Sofa da giả dễ cắt, may

  Không chỉ có ưu điểm là giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng… mà sofa da giả còn rất dễ cắt may. Đối với bộ sofa da giả nếu như chẳng may bạn làm rách thì vẫn có thể khâu lại được chỉ cần bạn khéo tay một chút để đường chỉ tạo được thẩm mỹ.

  Sofa da giả dễ cắt, may

  4. Sofa da giả rất thân thiện với môi trường

  Những ai yêu quý động vật có lẽ sẽ cảm thấy phản cảm đối với những sản phẩm được làm từ da thật. Tuy nhiên, với công thức cấu tạo từ các nguyên liệu như: vải lót, sợi polyester và nhựa PVC, sofa giả da khi sản xuất xong sẽ có dạng vân và màu sắc rất giống chất kiệu da thật. Từ đó sofa làm từ chất liệu da công nghiệp nên rất thân thiện với môi trường và những ai yêu quý động vật.

  Sofa da giả rất thân thiện với môi trường

  5. Sofa da giả rất dễ bảo quản

  Với công nghệ hiện đại, những bộ sofa giả da đang dần được cải thiện nhiều về chất lượng. Trong đó, khả năng chống phai màu, chống bẩn cực tốt. Nếu bạn có con nhỏ thì không cần lo lắng khi những đứa trẻ hay thú cưng nhà bạn làm bẩn chúng. Ngoài ra sofa giả da còn rất dễ làm sạch. Bạn chỉ cần lau sạch chúng bằng một miếng vải sạch. Đồng thời đặc điểm của chất liệu giả da là không thể duy trì độ ẩm nên không bị biến dạng, rạn nứt do khí hậu thay đổi.

  Sofa giả da còn rất dễ làm sạch

  6. Sofa giả da có giá cả hợp lý

  Đây có lẽ là ưu điểm đáng được quan tâm nhất, đánh bại hoàn toàn các sản phẩm sofa da thật. Được làm từ chất liệu công nghiệp tự tạo nên sofa da giả có mức giá rẻ hơn so với sofa da thật. Từ đó, những ai không có đủ điều kiện kinh tế để sắm cho không gina nơi ở, hay nơi làm việc bộ sffa da cao cấp thì vẫn có thể sử dụng chất liệu giả da để thay thế.

  Sofa giả da có giá cả hợp lý

  Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu được vì sao sofa giả da lại được yêu thích đến vậy. Hãy liên hệ với Cozy chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các nhân viên đầy kinh nghiệm!

  COZY News Team
  COZY News Team

  Author


  Leave a comment

  Comments will be approved before showing up.